ป๋าเต็ด จัดให้ มินิคอนเสิร์ตเปิด โกดัง

Home / ข่าววงการเพลง / ป๋าเต็ด จัดให้ มินิคอนเสิร์ตเปิด โกดัง

อยากดู ต้องได้ดู มินิคอนเสิร์ตเปิด โกดัง The Music Rebel โดยศิลปินนานาชาติ 

 

 

ฮิวโก้ กับ มินิคอนเสิร์ตเปิดโกดัง

Kill It Kid กับมินิคอนเสิร์ตเปิดโกดัง

ควันหลงวันลอยกระทง กับวง Kill It Kid

Abuse The Youth ปิดท้ายความมันส์ ในมินิคอนเสิร์ตเปิดโกดัง

 

 

 

สด ดี แถมดูฟรีอีกต่างหาก ณ ลานเบียร์ Tiger ที่เซ็นทรัลเวิล์ด และ ที่เชียงใหม่ กับ มินิคอนเสิร์ตเปิด โกดัง The Music Rebel โดย ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม โต้โผใหญ่สังกัด เกเร พร้อมเปิดตัวเว็บคอมมิวนิตี้มิวสิคของคนรักดนตรี godung.com โดยงานนี้ สมาชิกโกดังเท่านั้นที่อยากดูต้องได้ไปดูฟรีกันให้มันสะใจไปเลยกับมินิคอนเสิร์ตของร็อกเกอร์ไทยดังไกลระดับโลก ฮิวโก้ และ วงไทยขวัญใจเอเชียอาคเนย์ Abuse The Youth (อะบิวส์ เดอะ ยูท) กอดคอวงร็อกหัวใจขบถรุ่นใหม่มาแรงจากอังกฤษ Kill It Kid (UK) (คิลล์ อิท คิด)

 

 

 

 

 

เกี่ยวกับวง Kill it Kid
Kill It Kid สร้างชื่อให้เป็นที่นิยมในวงกว้างตั้งแต่ปี 2552 เมื่ออัลบั้มแรกชื่อเดียวกับวงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมของคลื่นวิทยุดังอย่าง XFM และนิตยสาร NME ยังให้คะแนนชุดนี้ที่ 8 เต็ม 10 กับงานที่ใช้บลูส์ กรันจ์ และร็อกเป็นหลัก แต่งแต้มด้วยเปียโน เบนโจ และอะคูสติกกีตาร์ บวกกับเสียงร้องทุ้มทรงพลังของ Chris Turpin และเสียงแหบพร่าของ Stephanie Ward ชุดล่าสุด ‘Feet Fall Heavy’ แสดงออกให้เห็นถึงการเติบโตด้วยการยกซาวน์ดดิบๆ ของกีตาร์และกลองยืนพื้น จนเลี่ยงไม่ได้ที่จะถูกยกไปเปรียบกับวงอย่าง The White Stripes (ข้อมูลจาก www.godung.com)

 

 

 

สำหรับใครที่พลาดไปมันส์ในครั้งนี้ ก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะศิลปินที่ขึ้นโชว์ในงานนี้ พร้อมทั้งอีกเพียบ จะไปเจอกัน แบบรวมทุกพันธุ์ มันส์ทุกเผ่า ในงาน บิกเมาน์เทน มิวสิค เฟสติวัล 4 ในวันที่ 8-9 ธันวาคม โบนันซ่า เขาใหญ่ บัตรมีจำหน่ายแล้ว ที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา นะจ๊ะ

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com