คัตโตะ ชวนฮา แถมได้นม

Home / ข่าววงการเพลง / คัตโตะ ชวนฮา แถมได้นม

คัตโตะ ชวนฮา ปล่อยเสียงหัวเราะกับตู้โฟร์โมสต์ 55 ฮาได้นม

ใครผ่านไปแถวๆ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 หรือ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 ลาน Event ในเดือนพฤศจิกายนนี้ คงได้เห็นน้องหยดนมตั้งตระหง่าน รอรับรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากคนที่เดินผ่านไปมา เจ้าน้องหยดนมนี้มีชื่อว่า “ตู้โฟร์โมสต์ 55 ฮาได้นม” เป็นได้ทั้งตู้ถ่ายรูปและตู้แจกนมไปด้วยในตัว

 

 

คัตโตะ ลิปตา ชวนฮาได้นม

คัตโตะ ลิปตา ชวนฮาได้นม

คัตโตะ ลิปตา ชวนฮาได้นม

 

 

 

กติกาการเล่นกับตู้น้องหยดนมนี้มีง่ายๆ เพียงแอ็คท่าแล้วกด…แชะ ก็จะมีให้เลือกว่าจะส่งรูปที่เพิ่งถ่ายไปที่อีเมล์ของตัวเอง หรือแชร์ขึ้นบนเฟซบุ๊คเพจของโฟร์โมสต์ที่ facebook.com/ForemostMilk จากนั้นก็ใช้ ความพยายามมากอีกนิด ด้วยการเปล่งเสียงหัวเราะให้ดังที่สุดเท่าที่จะดังได้ ถ้าพลังเสียงหัวเราะดังมากกว่าระดับเดซิเบลที่กำหนดไว้ล่ะก็ รับเลยทันทีนมโฟร์โมสต์ 55 สิ่งดีๆ ให้อารมณ์ดีได้ทั้งวัน ฟรี!

 

 

หนุ่มคัตโตะ ศิลปินอารมณ์ดีจากวงลิปตา เจ้าของคลิปล้อเลียนเพลงสุดฮิต “กำนันสไตล์” คอนเฟิร์มให้ลองปล่อยเสียงหัวเราะไปกับตู้โฟร์โมสต์ 55 ฮาได้นม

 

“ใครเครียดๆ อยู่ลองไประเบิดเสียงหัวเราะ สลัดอารมณ์หม่นหมองกับ เจ้าตู้โฟร์โมสต์ 55 ฮาได้นม รับรองว่า…อารมณ์ดีขึ้นอีกเป็นกอง…”

 

 

ส่วนเดือนธันวาคมตามไปหัวเราะกับ “ตู้โฟร์โมสต์ 55 ฮาได้นม” กันได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 และที่เซ็นทรัล พระราม 2 กันนะจ้า

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com