GMM ONE ถ่ายทอดคอนเสิร์ต แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งแรกในรอบ 25 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / GMM ONE ถ่ายทอดคอนเสิร์ต แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งแรกในรอบ 25 ปี

ตั๊ก มยุรา-น้าเน็ก ประเดิมพิธีกรคู่ฮอต ช่อง GMM ONE

ถ่ายทอดคอนเสิร์ต แบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ครั้งแรกในรอบ 25 ปี สด ทั่วประเทศ

 

ห้ามพลาด ถ่ายทอดสด 25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์ ตอน วันของเราYOUNG(ยัง)อยู่ ทางช่อง GMM One

 

 

 

 

จีเอ็มเอ็ม แซท สร้างปรากฏการณ์ไม่หยุดยั้งกับไม้เด็ด “คอนเทนต์ มิวสิค ไดร์ฟ” ยกคอนเสิร์ต 25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์ ตอน วันของเราYOUNG(ยัง)อยู่ ลงจอให้ชมสดๆ ในรอบสุดท้ายของการแสดง หลังบัตรคอนเสิร์ตทุกที่นั่งทั้ง 10 รอบ หมดลงในเวลาอันรวดเร็ว การถ่ายทอดสดครั้งแรกในรอบ 25 ปี แบบ เบิร์ด เบิร์ด ครั้งนี้จึงโดนใจแฟนคลับ เบิร์ด-ธงไชย อย่างจัง เตรียมพบความสนุกพร้อมกันใน วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2555 เวลา 19.30 น. ทางช่อง GMM ONE ซึ่งความพิเศษครั้งนี้นอกจากจะพบความสนุกสุดพลังของ “ซุป’ตาร์” ขวัญใจมหาชน” พี่เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ ทางหน้าจอเสมือนคุณนั่งอยู่ใน อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี แล้ว ยังมีที่พิเศษกว่า เหนือกว่า ได้มากกว่า นั่นคือ “บรรยากาศเบื้องหลังคอนเสิร์ต” ที่ทีมงานตั้งกล้องถ่ายทอดให้ชมสดๆ (Live & Reality) แบบที่ไม่เคยมีใครทำมา พร้อมกิจกรรม “รวมพลคนรักเบิร์ด 4 ภาค 4 จังหวัด” ภาคเหนือ ที่ V-SQUARE จ.นครสวรรค์ พบกับ ศิลปิน กิ่ง เหมือนแพร ภาคอีสาน พบกันที่ ต้นตาล มาร์เก็ต พบกับศิลปิน รุจ ศุภรุจ ภาคตะวันออก ที่ ห้างแหลมทอง จ.ชลบุรี พบกับวง เพลย์กราวด์ ภาคใต้ที่ห้าง Lee Gardent หาดใหญ่ พบกับศิลปิน ฟีฟี่ ถ่ายทอดสดส่งตรงถึง ซุป’ตาร์ เบิร์ด-ธงไชย ในอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โดยมี 2 พิธีกรคู่ฮอต ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับหน้าที่เติมความสุขตลอดการถ่ายทอด

 

 

 

2 พิธีกรคู่ฮอต ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รับหน้าที่เติมความสุขตลอดการถ่ายทอด 25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ด โชว์ ตอน วันของเราYOUNG(ยัง)อยู่

 

 

 

 

 

“สำหรับการถ่ายทอดสดครั้งนี้ถือว่าพิเศษมากๆ เพราะเป็นการถ่ายทอดสดที่เรียกว่า Live & Reality ซึ่งคุณจะได้เห็นมุมอื่นที่ไม่ใช่แค่โชว์ ซึ่งตอนนี้บัตรคอนเสิร์ตแบบ เบิร์ด เบิร์ด โชว์ ทั้ง 10 รอบ ก็หมดลงไปแล้ว หลายคนที่ซื้อบัตรเข้าชมไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจ แค่คุณมีกล่อง GMM Z คุณก็จะได้เห็นคอนเสิร์ตทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลังแบบเต็มๆ ที่สำคัญพลาดไม่ได้กับกิจกรรม รวมพลคนรักเบิร์ด 4 ภาค 4 จังหวัด รับรองว่าประทับใจทุกคนแน่นอน ศุกร์ที่ 30 พ.ย.นี้ เริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. ทางช่อง GMM ONE กล่อง GMM Z นอกจากนี้คุณยังได้รับชมคอนเทนต์ดีๆในต้นปีหน้าอีกเพียบ ห้ามพลาดเด็ดขาด ติดตามความเคลื่อนไหวกล่อง GMM Z ได้ทาง www.gmmz.tv และ www.facebook.com/gmmztv หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 02 841 8888” พี่ตั๊ก-น้าเน็ก 2 พิธีกร เผยถึงความพิเศษในการถ่ายทอดสดครังนี้

 

 

 

 

 

 

ข่าวและกิจกรรม 25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ด สุดยอดโชว์อลังการแห่งปี 25 ปี แบบเบิร์ดเบิร์ด สุดยอดโชว์อลังการแห่งปี

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com