โตโน่ ปล่อยหมัดเด็ดใน MV บ้าคิดถึง

Home / ข่าววงการเพลง / โตโน่ ปล่อยหมัดเด็ดใน MV บ้าคิดถึง

มิวสิควิดีโอเพลง บ้าคิดถึง ซิงเกิ้ลและมิวสิควิดีโอเปิดอัลบั้มแรกในชีวิตของ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หนุ่มหล่อเสียงดีที่มีดีกรีจากเวทีเดอะสตาร์ 6 ที่ได้มีโอกาสมาทำอัลบั้มในสไตล์ที่ชื่นชอบในแนว Pop Rock กับ สังกัดอัพจี ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยมิวสิควิดีโอเพลง บ้าคิดถึง ได้รับเกียรติจาก พี่ต่อ-แสนคม สมคิด กรรมการผู้จัดการสังกัดอัพจี มากำกับมิวสิควิดีโอนี้ให้อีกด้วย งานนี้หนุ่มโตโน่ของเราทั้งร้องและเล่นแบบเกินร้อย ตั้งแต่เช้ายันเที่ยงคืน จนขาเป็นตะคริว แต่ด้วยสปิริตก็ยังคงร้องและเล่นต่อไปแบบม้วนเดียวจบกันเลย..

 

โตโน่ ภาคิน เบื้องหลัง MV บ้าคิดถึง

โตโน่ ภาคิน เบื้องหลัง MV บ้าคิดถึง

โตโน่ ภาคิน เบื้องหลัง MV บ้าคิดถึง

 

 

“สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง บ้าคิดถึง เป็นมิวสิควิดีโอที่ผมรู้สึกสนุกและตื่นเต้นมากๆ เลยครับ เพราะผมได้พี่ต่อ-แสนคม สมคิด มากำกับให้ แถมพี่ต่อยังมีเซอร์ไพรส์พวกเราด้วย อย่างเวทีที่ผมและเพื่อนๆ ในวงต้องขึ้นไปร้องและเล่นดนตรีเป็นเวทีมวยจริงๆ ทำให้ผมและเพื่อนๆ ในวงรู้สึกทั้งตื่นเต้นและสนุกมากเลยครับ สำหรับผมรู้สึกสนุกและมีความสุขที่ได้ทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ครับ วันนั้นเหมือนเราทำงานกันแค่แป๊ปเดียวทั้งๆ ที่เราเริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันเที่ยงคืน ถึงขาผมจะเป็นตะคริวแต่ผมก็ไม่อยากพักเลยครับ เพราะผมไม่อยากให้พี่ๆทีมงานต้องรอ และอีกอย่างคือผมรู้สึกสนุกจนลืมเจ็บไปเลยครับ มิวสิควิดีโอเพลงนี้มันเหมือนฝันของผมทุกอย่างเลย ที่ผมได้ร้องและเล่นในสไตล์ร็อกเต็มที่ และทุกฉากที่พี่ๆ ทีมงานเซตไว้ให้ผมชอบและประทับใจกับทุกฉากเลยครับ และที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ก็คือขาไมค์ ที่มีโลโก้วงรูปสายฟ้าที่สั่งทำมาให้ผมเป็นพิเศษมันสุดยอดจริงๆ ครับ ยังไงผมและเพื่อนๆ ในวงต้องขอฝากมิวสิควิดีโอเพลง บ้าคิดถึง ไว้ให้แฟนๆ คอยติดตามรับชมกันด้วยว่าจะออกมาสนุกถูกใจทุกคนกันหรือเปล่า อย่าลืมติดตามมิวสิควิดีโอเพลงนี้กันนะครับ ขอบคุณทุกคนมากๆ เลยก็สามารถดาวน์โหลดเพลง บ้าคิดถึง ได้แล้วที่ *123 4666 สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวของโตโน่สามารถติดตามได้ที่ www.facebook.com/UPGband รวมทั้ง Twitter และ Instagram : @UPGband ครับ” โตโน่ เล่า

 

 

 

มาดูคลิปเบื้องหลัง MV บ้าคิดถึง

 

 

 

 

ดู MV บ้าคิดถึง โตโน่ ภาคินดู MV บ้าคิดถึง โตโน่ ภาคิน เพลงที่มีจังหวะสนุกๆ ซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้มแรกในชีวิตของ โตโน่

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com