กิ่ง ปลื้ม ร่วมงาน หนึ่ง ณรงค์วิทย์ อีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลง / กิ่ง ปลื้ม ร่วมงาน หนึ่ง ณรงค์วิทย์ อีกครั้ง

กิ่ง เหมือนแพร ภูมิใจได้โอกาสร่วมงานอีกครั้งกับ หนึ่ง ณรงค์วิทย์

ในเพลง “ฉันในมุมอ่อนแอ” เพลงประกอบละครเรื่อง “คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก”

 

 

 

 

 

ภูมิอกภูมิใจเป็นพิเศษสำหรับนักร้องสาวเสียงใสกิ๊ง “กิ่ง เหมือนแพร พานะบุตร” (กิ่ง เดอะสตาร์ 5 ได้อันดับสี่ รุ่นเดียวกับ สิงโต ดิว ฟลุ๊ค) ที่มีโอกาสโคจรกลับมาร่วมงานกับโปรดิวเซอร์นักแต่งเพลงมือทองอย่างหนึ่ง ณรงค์วิทย์ อีกครั้งกับเพลงที่ชื่อว่า “ฉันในมุมอ่อนแอ” เพลงประกอบละครเรื่อง “คุณสามี(กำมะลอ)ที่รัก” นำแสดงโดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับ โฬม พัชฏะ นามปาน ออนแอร์ทางช่อง 3 โดยก่อนหน้านี้ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เคยให้ความไว้วางใจและเจาะจงเลือก กิ่ง เหมือนแพร มาถ่ายทอดเพลง “ถามตัวเองได้ไหม” ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้ประกอบละครเรื่อง “รักนี้หัวใจมีครีบ” ก็ได้รับการตอบรับที่อบอุ่นจากแฟนเพลงถึงขนาดที่ละครจบไปแล้วแต่เพลงยังไม่จบเพราะแฟนเพลงยังชอบและร้องเพลงนี้กันอยู่เลย และจากการร่วมงานกันครั้งแรกที่ผ่านฉลุยทำให้ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ติดอกติดใจในการทำงานที่ตั้งใจเกินล้านของกิ่ง จึงกลับมาเรียกใช้บริการกิ่งอีกครั้งกับเพลง “ฉันในมุมอ่อนแอ” เราไปฟังความรู้สึกของกิ่งกันว่าเป็นยังไงบ้างกับการทำงานในครั้งนี้

 

 

 

 

“เนื้อหาของเพลง “ฉันในมุมอ่อนแอ” เป็นเพลงแนวป็อป ฟังง่าย เข้าใจง่าย เป็นแบบความรู้สึกสบายๆ แต่จะกินใจตรงเนื้อหา ซึ่งจะพูดถึงความรู้สึกและการถ่ายทอดอารมณ์ให้เราดูเป็นคนที่เข้มแข็ง แต่ในความจริงแล้วเราซ่อนความอ่อนแอไว้ข้างใน ก็จะเป็นเพลงที่ใช้แทนความรู้สึกของนางเอกในเรื่องค่ะ และสำหรับการทำงานในครั้งนี้ไม่เครียด สบายๆ เพราะเคยทำงานกับพี่หนึ่งมาแล้ว ตอนนั้นจะกังวลและกดดัน ครั้งนี้คุ้นเคยกับพี่หนึ่งมากขึ้น ซึ่งก็น่ารักมากให้คำแนะนำ คอยบอกคอยสอนวิธีการและเทคนิคใหม่ให้ตลอด เรียกได้ว่ามีวิชาอะไรปล่อยออกมาให้หมดเลย กิ่งก็ต้องขอขอบพระคุณพี่หนึ่งมากๆนะคะ ดีใจ และภูมิใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับพี่หนึ่งอีกครั้ง ขอบคุณทุกคำสอนของพี่หนึ่งค่ะ ถ้ามีโอกาสอีกก็สามารถเรียกใช้ลูกศิษย์คนนี้ได้ตลอดนะคะ ก็ฝากซิงเกิ้ลใหม่ของกิ่งด้วยนะคะตอนนี้ปล่อยให้ฟังกันได้แล้วทางรายการวิทยุทั่วประเทศ ส่วนใครที่อยากฟังเพลงนี้แบบทุกที่ทุกเวลาก็สามารถดาวน์โหลดกันแล้วตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จะได้เอาไปไว้ฝึกร้องกันไปพลางๆก่อนที่ละครและมิวสิกวีดีโอจะออนแอร์ จะได้ร้องตามและอินกับเพลงและละครพร้อมๆกันค่า” กิ่ง เหมือนแพร พูดถึงที่มาเพลง ฉันในมุมอ่อนแอ

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com