ป๋าเต็ด เปิดโปรเจค โกดัง คอมมิวนิตี้มิวสิคของคนรักดนตรี

Home / ข่าววงการเพลง / ป๋าเต็ด เปิดโปรเจค โกดัง คอมมิวนิตี้มิวสิคของคนรักดนตรี

ป๋าเต็ด เปิดโปรเจกต์ใหม่ โกดัง คอมมิวนิตี้มิวสิคของคนรักดนตรี

จับ ฮิวโก้ ปะทะ วงอังกฤษ Kill It Kid ระเบิดมินิคอนเสิร์ต

 

 

 

หลังจากเรียกน้ำย่อยด้วยการแจกหนังสือเล่มพิเศษ 108 วง ที่ควรดูก่อนตาย ให้แก่สมาชิกเว็บไซต์โกดัง เว็บคอมมิวนิตี้มิวสิคของคนรักดนตรีไปแล้วเมื่อเดือนก่อน ล่าสุด “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม โต้โผใหญ่สังกัด เกเร พร้อมเปิดตัวเว็บนี้ด้วยการจัดแถลงข่าวพร้อมกับนำ ร็อกเกอร์ไทยดังไกลระดับโลก ฮิวโก้ และ วงไทยขวัญใจเอเชียอาคเนย์ Abuse The Youth (อะบิวส์ เดอะ ยูท) กอดคอวงร็อกหัวใจขบถรุ่นใหม่มาแรงจากอังกฤษ Kill It Kid (UK) (คิลล์ อิท คิด) มาระเบิดมินิคอนเสิร์ตเปิดโปรเจกต์ โกดัง The Music Rebel รวดเดียว 2 จังหวัด ให้สมาชิกโกดังเท่านั้นที่อยากดูต้องได้ไปดูฟรีกันให้มันสะใจไปเลย ในวันที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 19.00 น. ณ ไทเกอร์เบียรพาร์ค ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ และ 29 พฤศจิกายน ณ ร้าน Fabrique (แฟบริก) เชียงใหม่

 

 

 

 

“โกดัง เป็นโปรเจ็กต์ใหม่ของเกเร ที่เราตั้งใจสร้างขึ้นมาให้เป็นคอมมูนิตี้ ที่รวบรวมศิลปิน นักร้อง และวงดนตรีที่มีการแสดงที่น่าสนใจมานำเสนอให้กับสมาชิก ผ่านทางเว็บไซต์ www.godung.com เพื่อให้กลุ่มคนฟังดนตรีได้รับรู้เรื่องราวของวงดนตรีต่างๆเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นวงใหม่ที่ยังไม่เคยเห็น วงเก่าที่คิดถึง และวงต่างๆนานาจากทั่วโลก คอมมูนิตี้ที่เราสร้างขึ้นมานี้จะมีกิจกรรมต่างๆมากมาย ซึ่งรวมไปถึงการจัดกิจกรรมในรูปแบบของคอนเสิร์ต เพื่อเปิดโลกทัศน์ในการฟังเพลงให้กว้างขึ้น ลึกขึ้น และคึกคักยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเราได้พันธมิตรอย่างไทเกอร์ เบียร์ มาร่วมทำสนับสนุนเพื่อให้คอนเสิร์ตของโกดัง มีความสนุกสนานยิ่งขึ้นด้วยแฟนคอดนตรีที่สนใจก็สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกและดูรายละเอียดที่ www.godung.com ด่วน! ไม่ได้มีที่เยอะ” ป๋าเต็ด เผย

 

———————————————————————-

 

 

เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับวง Kill it Kid

Kill It Kid สร้างชื่อให้เป็นที่นิยมในวงกว้างตั้งแต่ปี 2552 เมื่ออัลบั้มแรกชื่อเดียวกับวงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอัลบั้มยอดเยี่ยมของคลื่นวิทยุดังอย่าง XFM และนิตยสาร NME ยังให้คะแนนชุดนี้ที่ 8 เต็ม 10 กับงานที่ใช้บลูส์ กรันจ์ และร็อกเป็นหลัก แต่งแต้มด้วยเปียโน เบนโจ และอะคูสติกกีตาร์ บวกกับเสียงร้องทุ้มทรงพลังของ Chris Turpin และเสียงแหบพร่าของ Stephanie Ward ชุดล่าสุด ‘Feet Fall Heavy’ แสดงออกให้เห็นถึงการเติบโตด้วยการยกซาวน์ดดิบๆ ของกีตาร์และกลองยืนพื้น จนเลี่ยงไม่ได้ที่จะถูกยกไปเปรียบกับวงอย่าง The White Stripes

 

ลองมาดู Live ของพวกเขากันสักนิด

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com