ฟิล์ม โหมงาน360องศา รักษาแผลใจ

Home / ข่าววงการเพลง / ฟิล์ม โหมงาน360องศา รักษาแผลใจ

ซุปตาร์หนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ เมินรักคุดสวมวิญญานนักสู้เดินหน้าลุยงานครบวงจรชีวิต 360 องศา ตั้งเป้าชีวิตเพื่อแม่และครอบครัวสุขสบายด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเอง

 

 

 

 

 

เพลงแรกเพิ่งผ่านไปเพลงต่อมา น้ำไหลที่ตาแต่เจ็บที่ใจ ก็เศร้าซะแล้วสำหรับซุปตาร์หนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่เจ้าตัวยอมรับว่าเนื้อหาเพลงใกล้เคียงกับชีวิตรักที่ต้องเสียสละหรือจำต้องบอกลา แต่นักร้องหนุ่มเผยว่า ตนเองจะเศร้าเพียงระยะสั้นๆ เท่านั้น เพราะชีวิตต้องเดินหน้ารับผิดชอบหน้าที่ต่างๆอยู่ตลอด แต่ยอมรับว่าเรื่องราวในอดีตเป็นประสบการณ์ที่ทำให้เกิดการเรียนรู้และเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

“ตอนนี้เรื่องหัวใจคงยังไม่มีอะไรครับ ยอมรับว่ามีเพื่อนคุยแต่ก็คือเป็นเพื่อนกันหมดนะครับ ตอนนี้ผมทำงานอย่างเดียวเลยครับเรื่องสวีทหวานหรืออะไรมันไม่มีเลยครับไม่ได้เข็ดความรักแต่ก็มันยังไม่มีอะไรคลิกเท่าไรนะ ไม่ได้ทำงานเพื่อให้ลืมเรื่องรักแต่ช่วงนี้ผมทำงานหลายอย่างจริงๆครับ เรื่องต่างๆที่ผ่านมาเป็นประสบการณ์ชีวิตของผมครับ เหมือนกับการปอกส้มครับก่อนจะได้ชิมรสอร่อยของเนื้อส้มก็ต้องพบกับเปลือกส้มที่ขมเฝื่อนมากกว่า ผมต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ยังคงให้โอกาสผมได้ทำงานต่างๆ มากมาย  ชนิดที่แทบไม่มีเวลาพักผ่อนกันเลย ล่าสุดก็พึ่งปล่อยเพลง น้ำไหลที่ตาแต่เจ็บที่ใจ รวมทั้งบริษัททัวร์ชิลด์เอ้าท์เลเชอร์ซึ่งกำลังไปได้สวยครับ ขอบคุณลูกค้าให้ความไว้วางใจมาตลอด นอกจากทัวร์ก็ทำโปรดักชั่นเฮ้าส์ผลิตรายการชิลด์เอ้าท์บายแทรแวลโน้ต ทางช่อง5 ทำธุรกิจเขียนบทหนังของตัวเอง และลุยต่อเติมธุรกิจเกี่ยวกับความสวยความงามของคุณแม่ ร้องเพลง มีงานละคร เรียกว่าพอได้กลับมาทำงานมันเหมือนมีพลังที่มันอยากจะระบายออกมา ประสบการณ์ต่างๆในชีวิตเป็นบทเรียนที่ให้เราเรียนรู้และแก้ไขให้ก้าวผ่านมันไปให้ได้ หลังจากที่เคยหันไปเห็นคุณแม่ต้องออกมาเหนื่อยทำงานเพราะเราตอนนี้ผมยังมีแรงก็เร่งทำงานเลยครับอยากให้คุณแม่ของผมได้มีความสุขเสียที และลืมไม่ได้คือต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่เคียงข้างผมครอบครัว บริษัทพี่น้องรอบข้างที่ให้กำลังใจกันตลอดครับ ชนิดที่ว่าถ้าหากมีงานอะไรเข้ามาผมก็พร้อมลุยเพิ่มครับ ตราบใดที่ยังมีแรงก็ลุยครับ” นักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ เผย

 

 

 

ฟิล์ม หมดตราบาป! แอนนี่ ถอดชื่อพ่อฑีฆายุแล้ว!! ฟิล์ม หมดตราบาป! แอนนี่ ถอดชื่อเป็นพ่อฑีฆายุแล้ว

ฟิล์ม ยิ้มออก! แอนนี่ ยอมถอดชื่อเป็นพ่อ น้องฑีฆายุ!! ฟิล์ม รัฐภูมิ ยิ้มออก!

ฟิล์ม หวนเช็คเร็ตติ้ง ประกบ แมท ในแผนร้ายพ่ายรัก  ฟิล์ม หวนเช็คเร็ตติ้ง ประกบ แมท ในละคร แผนร้ายพ่ายรัก

ฟิล์ม ซุ่มเงียบ!! แอบคั่วนักข่าวไฮโซภาคสนามช่อง 3  ฟิล์ม ซุ่มเงียบ!! แอบคั่วนักข่าวสาวไฮโซช่อง 3

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com