ดา เอ็นโดรฟิน ตื้นตัน ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ แรงไม่ตก

Home / ข่าววงการเพลง / ดา เอ็นโดรฟิน ตื้นตัน ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ แรงไม่ตก

ดา เอ็นโดรฟิน ตื้นตัน ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ แรงไม่ตก

ส่ง แค่บางครั้ง แทนคำขอบคุณ

 

 

 

 

นอกจากเพลง “ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ” จะแรงแบบไม่มีตกแล้ว ล่าสุดกระแสเพลง “แค่บางครั้ง” ก็แรงตามกันมาแบบติดๆ ทำเอาสาวร่างเล็ก “ดา เอ็นโดรฟิน” จากสังกัด ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยิ้มไม่หุบ เพราะขนาดเจ้าตัวไปทัวร์ที่ต่างบ้านต่างเมือง ไกลถึง “ลอนดอน” แฟนเพลงที่นั่น ก็ร้องตามกันดังกระหึ่ม โดยดาเล่าความรู้สึกให้ฟังว่า

 

“ดาไม่คิดเลยว่าเพลง ยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ จะมีกระแสที่ดังและยาวนานขนาดนี้ เป็นอะไรที่ดาคาดไม่ถึง ทำให้รู้สึกดีใจมากทุกอย่างเกินความคาดหมาย ล่าสุดดามีโอกาสได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ แฟนเพลงที่นั่นร้องเพลงนี้ได้ ดาตกใจมาก มันเป็นความรู้สึกที่ดี แฟนเพลงร้องเพลงของเราได้ดังขนาดนี้ รู้สึกตื้นตันมาก ดาไม่รู้ว่าจะขอบคุณทุกๆคนยังไงก็เลยเลือกส่งเพลง “แค่บางครั้ง” ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังแทนคำขอบคุณที่อยู่เป็นเพื่อนกันมาตลอดเวลาที่ยาวนาน ที่เลือกเพลงนี้มาให้ฟัง เพราะดารู้สึกชอบเพลงนี้เป็นพิเศษ เนื้อหาเพลงมีความหมายดี ดาจะฟังเพลงนี้ก่อนขึ้นเล่นคอนเสิร์ตเกือบทุกครั้ง เพราะเมื่อได้ฟังเพลงนี้แล้วดารู้สึกมีกำลังใจ มีแรงผลักดันให้ดาเล่นคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มที่ ดาก็อยากจะฝากเพลงนี้ไว้ให้ทุกคนฟังเพื่อเป็นกำลังใจให้กับตัวเองในวันที่ท้อ ในวันที่เราร้องไห้ อยากให้ฟังแล้วมีแรงลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆ มีพลังในการขับเคลื่อนชีวิตต่อไป ดาเองก็จะเป็นกำลังใจให้ทุกคนเช่นกันค่ะ”

 

 

ว้าว ดา เอนโดรฟิน ปินได้

 

ดา เอนโดรฟิน อิน ลอนดอน ไปชมกัน

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com