คอนเสิร์ต มิสเตอร์ทีม รีเทิร์นส์ เลื่อน ติ๊ก เส้นเสียงพัง

Home / ข่าววงการเพลง / คอนเสิร์ต มิสเตอร์ทีม รีเทิร์นส์ เลื่อน ติ๊ก เส้นเสียงพัง

คอนเสิร์ต มิสเตอร์ทีม รีเทิร์นส์ เลื่อน ติ๊ก-มิสเตอร์ทีม ขอโทษแฟน …เส้นเสียงพัง หมอสั่งพัก

 

 

 

โหมซ้อมคอนเสิร์ตหนักวันละกว่า 5 ชั่วโมงล่าสุดนักร้องสาว “ติ๊ก” อรุณรัตน์ คำฤทธิ์ ร้องนำวง มิสเตอร์ทีม เจ็บคอหนักถึงกับทรุดร้อนจนทีมงาน ไอเวฟ ต้องพาเข้าพบแพทย์ประจำตัวที่โรงพยาบาล จุฬารักษ์ 3 หลังแพทย์วินิจัยพบมีอาการ เส้นเสียงบวมอักเสบ มีตุ่มที่เส้นเสียงและเลือดออกอีกด้วย เลยสั่งพักการใช้เสียงด่วนเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ทำให้วงมิสเตอร์ทีมที่กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ฉลอง 12 ปี ชื่อ “มิสเตอร์ทีม รีเทิร์นส์ เจ้าช่อมาลี…ไม่ต้องมีคำบรรยาย” ที่จะเปิดการแสดงเสาร์ 24 พ.ย. นี้รอบ 19.00 น. ณ อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 3 เมืองทอธานี จำเป็นต้องต้องกราบขอโทษแฟนเพลงที่จะต้องขอเลื่อนคอนเสิร์ตใหญ่ออกไปเป็นวันเสาร์ที่ 16 ก.พ. 2556 เวลา 19.00 น. ที่ อิมแพ็คเอ็กซิบิชั่นฮอลล์ 1 เมืองทองธานี แทน เนื่องจากเพิ่งเช็คสถานที่จัดงานได้เป็นวันนั้น ทำเอาเหล่าสมาชิกวง มิสเตอร์ทีม รู้สึกเสียอย่างหนักกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่เกิดขึ้น

 

 

“พวกเราเสียใจ และ ต้องขอโทษแฟนเพลงที่ได้ซื้อบัตรและเตรียมตัวไปดูการแสดงของพวกเราในวันนั้นที่ไม่สามารถทำการเปิดการแสดงได้ เนื่องจากต้องรออาการบาดเจ็บของเส้นเสียงติ๊กให้ด๊ขึ้นก่อน จึงจำเป็นต้องเลื่อนคอนเสิร์ตนี้ออกไปก่อน สาเหตุที่เกิดขึ้น เป็นเพราะพวกเรามิสเตอร์ทีมตั้งใจที่จะทำให้คอนเสิร์ตนี้เป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดสมกับทุกคนรอคอยเรามาถึง 12 ปี ทำให้เราซ้อมกันหนักมาก ซ้อมกันละไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง เลยทำให้ติ๊กเกิดอาการบาดเจ็บขึ้น ซึ่งพวกเราไม่คาดฝัน แต่ก็ต้องขออภัยทุกคนด้วยที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมาครับ และเราสัญญาว่าในวันนั้นเราจะทำให้ดีที่สุดเลยครับสำหรับโชว์ของเรา” ต้าร์ สุรชัย วงษ์บัวขาว นักร้องนำอีกคน ของ Mr.Team เผย

 

 

 

สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตแล้ว สามารถใช้บัตรเดิมเข้าชมคอนเสิร์ตตามกำหนดการแสดงใหม่ได้ โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนบัตรแต่อย่างใด สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเข้าชมคอนเสิร์ต ในกำหนดการใหม่ สามารถติดต่อคืนบัตรและขอรับเงินคืนได้ ตั้งแต่วันที่ 24 พย-31 ธค 55 รายละเอียดของการขอคืนบัตรและรับเงินคืน สามารถติดตามได้ทาง http://www.thaiticketmajor.com และแฟนเพจ IWAVEChannel2 , MrteamReturns หรือสอบถามรายละเอียดทาง Thaiticketmajor โทร 0-2262-3456 (ทุกวัน เวลา 08.00-22.00 น.)

 

 

 

 

Mr.Team คัมแบค คอนเสิร์ตใหญ่ ในรอบ 12 ปี Mr.Team คัมแบค คอนเสิร์ตใหญ่ ในรอบ 12 ปี

Mr.Team รวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 12 ปี Mr.Team รวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 12 ปี

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com