เอ๊ะ จิรากร ชวนแฟนๆ ร่วมร้องเพลงรักให้กระหึ่มสวนผึ้ง

Home / ข่าววงการเพลง / เอ๊ะ จิรากร ชวนแฟนๆ ร่วมร้องเพลงรักให้กระหึ่มสวนผึ้ง

เอ๊ะ จิรากร ชวนแฟนๆ ร่วมร้องเพลงรักให้กระหึ่มสวนผึ้ง

กับเทศกาลดนตรี Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3

 

 

 

 

ขึ้นชื่อเป็นเจ้าพ่อเพลงรักที่มีเพลงรักติดชาร์ตตามคลื่นวิทยุต่างๆ มากมาย สำหรับ “เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์” ซึ่งเป็นหนึ่งใน 30 รายชื่อศิลปินที่มีคิวจะขึ้นเล่นคอนเสิร์ตในงานเทศกาลดนตรี “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3” ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ในวันที่ 24-25 พ.ย. 55 ที่จะถึงนี้

 

“การที่ผมได้มาเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือว่าเป็นเกียรติและยินดีอย่างมากเลยครับ และถือว่าเป็นการช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ ราชบุรี ด้วยครับ เพราะราชบุรีก็ถือว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามไม่แพ้ที่อื่นเลยเช่นกัน ยิ่งเป็นช่วงหน้าหนาว อากาศกำลังเย็นสบายๆ สถานที่ถือเป็นส่วนสำคัญอย่างมากที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศของการฟังเพลงให้มีความสุขมากขึ้น สำหรับใครที่จะมาร่วมงานคอนเสิร์ต “Season Of Love Song” คงไม่ต้องเตรียมอะไรมาทั้งสิ้น นอกจากเตรียมใจให้ผ่อนคลายเพื่อดื่มด่ำกับดนตรีให้เต็มที่ และเตรียมเสื้อผ้าที่อบอุ่นมากันหนาวก็พอแล้วครับ เพราะทางผมก็จะเตรียมเพลงเพราะๆ ไปร้องให้ทุกๆ คนได้ฟังกันด้วย รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ต้องเรียกความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับทุกๆ คนเลยทีเดียว ก็อยากให้มาร่วมงานกันเยอะๆ ครับ มาฟังเพลงเพราะๆ ท่ามกลางหมอกขาวและสายลมหนาว แล้วมาเจอกันนะครับ” เอ๊ะ จิรากร เผย

 

 

 

 

 

เทศกาลดนตรีดีๆ ฟังเพลงเพราะๆ ท่ามกลางสายลมหนาวและหมอกขาวบริสุทธิ์ “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2555 ณ สวนผึ้งรีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี เต็มอิ่มกับศิลปินคุณภาพกว่าร้อยชีวิต ที่จะเนรมิตบรรยากาศแสนหวานให้คุณประทับใจตลอดระยะเวลา 12 ชั่วโมง อาทิ เอ๊ะ จิรากร , อ๊อฟ ปองศักดิ์ , จิ๋ว เดอะสตาร์ , โรส ศรินทิพย์ , วัชราวลี , บี พีระพัฒน์ , Mild , โต๋ ศักดิ์สิทธ์ , Tattoo Colour , แดน วรเวช , แชมป์ ศุภวัฒน์ , Armchair , Lipta , Boy Peacemaker , ตู่ ภพธร , Scrubb , แพรว คณิตกุล , ลุลา , Jetset’er ฯลฯ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรราคา 1,200 บาท โปรโมชั่นพิเศษซื้อ 6 ใบใน 1 รอบบิล ลดเหลือใบละ 1,000 บาท ที่ Thaiticket major ทุกสาขา และบริษัท บูสท์ พลัส จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2938-5959, 08-9811-1801 และ www.seasonoflovesong.com และสำหรับคู่รักสุดสวีท บัตร 2 ใบ เต็นท์ 1 หลัง ราคา 2,550 บาท (จากราคาเต็ม 2,950 บาท) สามารถจับจองโปรโมชั่นนี้ได้ที่บริษัท บูสท์ พลัส จำกัด เท่านั้น โทร 02-938-5959 ต่อ 140-141

 

 

ร่วมสนุกชิงบัตรชม Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3  โอกาสสุดท้าย ร่วมสนุกชิงบัตรชม Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3

เอ๊ะ จิรากร ชวนดราม่า ใน MV ตั้งใจ  เอ๊ะ จิรากร ชวนดราม่า ใน MV ตั้งใจ

กลับมาอีกครั้ง Season Of Love Song เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว  กลับมาอีกครั้ง Season Of Love Song เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com