นิว จิ๋ว พร้อมส่งเพลงใหม่ ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม

Home / ข่าววงการเพลง / นิว จิ๋ว พร้อมส่งเพลงใหม่ ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม

นิว จิ๋ว  เตรียมส่งซิงเกิ้ลที่ 2 จากอัลบั้ม “ซิกเนเจอร์” เพลง “ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม” สะกดอารมณ์แฟนเพลงด้วยหนึ่งลายเซ็นฯ แทนใจคนขี้ระแวงทั่วไทย

กำลังมีผลงานอัลบั้มใหม่สำหรับสองสาวเสียงเทพ “นิว-นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู” เปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลแรกชื่อเพลง “ไม่รัก…ไม่ต้อง” ก็ฮอตฮิตทะลุปรอทแตกจนกลายเป็นเพลงของคนไทยทั่วประเทศไปแล้ว แต่ความดังของเพลงแรกยังไม่ทันจางหายสองสาว นิวจิ๋ว ก็เตรียมเพิ่มความอิ่มเอมในการฟังเพลงของพวกเธอ ด้วยการเตรียมส่งซิงเกิ้ลที่สอง ออกมาให้ได้ฟังกันกับเพลงที่ชื่อว่า “ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม เพลงที่จะมาสะกดอารมณ์แฟนเพลงด้วยหนึ่งลายเซ็นฯ แทนใจคนขี้ระแวงทั่วประเทศ

 

 

 

“สำหรับเพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม เป็นเพลงที่เนื้อหาพูดถึงสังคมในยุคปัจจุบัน คู่สามี- ภรรยา ,คู่แฟน ในเรื่องของความไว้ใจกันซึ่งหาได้ยากในสมัยนี้ เมื่อคนเรารักกันก็ต้องเชื่อใจกัน ถ้ามานั่งหวาดระแวงต่อกัน พูดอะไรไปก็ไม่ฟัง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม คิดว่ามีหลายคนที่กำลังเจอกับเหตุการณ์แบบนี้อยู่ เสน่ห์และเทคนิคใหม่ของเพลงนี้อีกอย่างที่เราได้มาจากพี่ต้น โปรดิวเซอร์ คือการร้องที่เราเรียกว่า CANON เป็นการร้องสวนทางกับดนตรี ร้องคอร์ดหนึ่งแต่ดนตรีจะเล่นอีกคอร์ดหนึ่ง ในส่วนการร้องประสานเราก็จะใช้ทำนองเดียวกันตั้งแต่เริ่มต้น แต่ร้องไม่พร้อมกันมีความยาวและเสียงของโน้ตไม่พอดีกัน แต่เราต้องร้องให้เกิดการบรรจบกันที่พอดีและลงตัว และอีกสิ่งหนึ่ง คือท่อนจำ NO NO NO ของเราที่ติดปากใครหลายคนอยู่เราก็นำเอามาใช้ในเพลงนี้ด้วยแต่มีการดีไซน์สไตล์การร้องใหม่ที่ไม่เหมือนเดิม ก็หวังว่าคนที่ได้ฟังเพลงนี้แล้วน่าจะชอบกัน ส่วนใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงนิวจิ๋วก็อยากให้ลองไปหาฟังกันได้ ตอนนี้อัลบั้มก็วางแล้วนะคะ หรือจะลองไปดาวน์โหลดมาฟัง หรือส่งให้แฟนฟังแทนความรู้สึกก็ได้ไม่ว่ากัน ยังไงก็ฝากไว้ด้วยนะคะซิงเกิ้ล 2 จาก นิวจิ๋ว เพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม ขอให้มีความสุขและเต็มอิ่มกับการฟังเพลงของเรานะคะ แล้วก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดเพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม กันได้แล้วที่ *123 ตามด้วยรหัส 0022 แล้วกดโทรออก แล้วเตรียมมาเคาท์ดาวน์พร้อมกันกับมิวสิควิดีโอและเพลง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม 3 ธันวาคม 2555 นี้ อัพเดทความเคลื่อนไหวของสองสาวนิวจิ๋วได้ที่ www.facebook.com/musiccream ค่ะ” สองสาว นิว จิ๋ว เผย

 

 

สองสาว นิว จิ๋ว อัพเดทเพลงใหม่ ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม

 

 

มาลองฟัง ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม ในห้องอัด

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com