คูล 93 ชวนคนฟัง ปาดน้ำตาริมหาด

Home / ข่าววงการเพลง / คูล 93 ชวนคนฟัง ปาดน้ำตาริมหาด

COOL Music fest Love Sick at the Sea ชาวคูล ทะลักหาด พร้อมใจปาดน้ำตาทิ้งทะเล

 

 

 

 

เรียกได้ว่าเป็นการรับความสุข พร้อมทิ้งความเศร้าไว้กับทะเลเลยก็ว่าได้ เมื่อคลื่นเพลงเพราะ คูล 93 ฟาเรนไฮต์ จัดคอนเสิร์ตสุดเฮิร์ตริมหาด COOL Music fest Love Sick at the Sea (คูล มิวสิค เฟส เลิฟ ซิค แอท เดอะ ซี) ที่ Ocean Marina Yacht Club พัทยา บรรยากาศหน้างาน คึกคักตั้งแต่พระอาทิตย์ยังไม่ลับขอบฟ้าเพราะแฟนเพลงต่างทะยอยกันเข้ามาร่วมสนุกกับบูธกิจกรรมบริเวณหน้างานกันไม่ว่าจะเป็น บูธขอ 3 คำให้แฟนเก่า ซึ่งงานนี้แต่คนก็เขียนระบายความในใจกันทั้งซึ้งทั้งแซ่บ หรือจะเป็นบูธถ่ายรูปกับแฟนใหม่ที่มีหนุ่มหล่อสาวสวยมายืนแนบชิดให้ทุกคนได้โพสต์ถ่ายโชว์แฟนเก่ากัน และบูธของขวัญวันปวดใจที่เอาของแฟนเก่ามาบริจาคซึ่งแต่ละคนก็หยิบของมาบริจาคกันเพียบ ร่วมถึงกิจกรรมอื่นๆอีกมากมายเป็นการเรียกน้ำย่อยกันก่อน หนึ่งทุ่มตรงเป๊ะ ได้เวลา ปาดน้ำตาทิ้งทะเล เริ่มด้วย พีท พีระ กับเพลง เจ็บกว่าจาก,ผ่านมาแค่ให้จำ รวมถึงเพลง ความรักดีดี อยู่ที่ไหน และอีกเพียบ ต่อกันที่วง ETC ที่คราวนี้ขอเน้นแต่เพลงเฮิร์ทๆ ช้ำๆ อย่าง อย่าถาม,เธอคือใคร ทำเอาแฟนๆส่งเสียงร้องและเสียงกรี๊ดกันได้ตลอดโชว์ จากนั้นก็ถึงคิว วง Mild ที่ขนเพลงเศร้ามาฝากชาว คูล มากมาย แถมพ่วงท้ายด้วยแขกรับเชิญเสียงพิเศษ นั่นก็คือ สาวสองเสียง เบล นันทิตา ยิ่งดึก ก็ยิ่งคึกคัก ไปกับ Blackhead,Tattoo Colour และส่งท้ายด้วย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่แน่นอนว่า เพลง หยุด คือ ไฮไลท์ ของ COOL Music fest Love Sick at the Sea เลยก็ว่าได้

 

 

Cool Music Alive

 

 

ทิ้งความเศร้าลงทะเลไปแล้ว ก็อย่าพลาดกับคอนเสิร์ตส่งท้ายปีจากคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ ใน COOL Music Alive มันส์ โลก แตก มันส์ไปกับ Tattoo Colour และ Scrubb วันที่ 12 เดือน 12 ปี 2012 Ice Planet ชั้น 7 สยามดิสคัฟเวอรี่ ติดตามกิจกรรมการแจกบัตรได้ทาง Cool 93 Faranheit ทุกช่วงพีเจ และที่ cool93.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com