จักจั่น ตบแหลก ชะนีแย่งแฟน

Home / ข่าววงการเพลง / จักจั่น ตบแหลก ชะนีแย่งแฟน

จักจั่น อคัมภ์สิริ พลิกบทบาทไม่ยอมคน…ตบแหลกชะนีแย่งแฟน

ใน MV ซิงเกิ้ลล่าสุด หยุดพูดให้รู้สึกดี จาก ฝ้าย แอมฟายน์

 

 

 

พลิกบทบาทครั้งแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต “จั๊กจั่น อคัมภ์สิริ” กับบท (ว่าที่) เมียหลวง ที่ทั้งตบ ทั้งตี แรงไม่น้อยหน้าเมียหลวงฟีเว่อร์ ณ ตอนนี้ ในเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “หยุดพูดให้รู้สึกดี” ของ ฝ้าย แอมฟายน์ ค่ายอาร์เอส ฯ ที่การันตีความแรงทั้งเพลง และมิวสิกวิดีโอมาอย่างต่อเนื่อง โดยเนื้อหาของเพลงถ่ายทอดเรื่องราวความรักในมุมมองของผู้หญิงที่ต้องทนกับผู้ชายหัวใจไม่รักดี ซึ่งนอกจากจะได้เนื้อเพลงที่แรงและตรงเช่นเคยแล้ว ฝ้าย แอมฟายน์ ยังร้องและถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้โดนใจผู้หญิงแบบสุด ๆ

 

 

ตบในฟิตเนส กับ ตบหน้ากระทรวง อันไหนมันส์สะใจกว่ากันนะ

วอนโดนตบนะ พวกชอบแย่งแฟนเนี่ย

 

 

 

 

 

สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำเพลง “หยุดพูดให้รู้สึกดี” ทางทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำแถวโชคชัยสี่ โดยเนรมิตให้เป็นฉากสวีทที่พระ-นางมาถ่ายรูปแต่งงาน ซึ่งได้ “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ” มาร่วมถ่ายทอดอารมณ์ให้ โดย “จักจั่น” รับบทเป็น (ว่าที่) เมียหลวง ที่ใช้คำว่า ว่าที่ ก็เพราะเธอกำลังจะแต่งงาน แต่ก็จับได้ว่าผู้ชายมีกิ๊ก มีบ้านเล็ก บ้านน้อย แต่ผู้ชายก็บ่ายเบี่ยง คอยใช้คำพูดดี ๆ คำว่ารัก มาหลอกล่อให้เชื่อใจตลอด จนวันหนึ่งกิ๊กได้ มาหาเรื่องจึงเกิดเหตุการณ์ตบตีแย่งผู้ชายกันกลางฟิตเนสซะเลย ว่าแล้วบทหนักก็ตกอยู่ที่นางเอก “จักจั่น” ที่ต้อง ลงมือตบตีกันอย่างจริงจัง งานนี้ “จักจั่น” ทุ่มทุนสร้างแบบไม่กลัวเจ็บตัว เพราะเล่นจริง เจ็บจริงล้วน ๆ ได้ทั้งอารมณ์ทั้งแผล จนเป็นที่มาของฉากใหญ่กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ

 

 

 

 

 

 

“วันนี้ จั่น มาถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง หยุดพูดให้รู้สึกดี ของน้อง ฝ้าย-แอมฟายน์ ซึ่งดีใจมากค่ะที่ได้ร่วมงานกับน้องเขา ที่ตัดสินใจเล่นมิวสิค ฯ ตัวนี้ ก็เพราะว่าโดยส่วนตัวแล้ว “จั่น” คิดว่ามิวสิควีดีโอนี้ มีเนื้อหาตรงกับสังคมปัจจุบัน และ “จั่น” ก็เชื่อว่าผู้หญิงในสังคมส่วนใหญ่ ก็คงเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ซึ่งกับบทบาทที่ “จั่น” ได้รับก็จะค่อนข้างพลิกบทบาทจากภาพเดิมที่เคยเล่นมาเลย เพราะปกติจะเป็นแต่ฝ่ายถูกกระทำ แต่ในมิวสิค ฯ นี้ “จั่น” จะเป็นผู้หญิงยุคใหม่ที่ลุกขึ้นสู้ จะไม่ยอม จริงๆ ก็เล่นยากเหมือนกัน เพราะปกติก็จะเป็นคนยอมคนตลอด แต่ในเรื่องราวของเพลง เหมือนเราจะเป็นคนเก็บกด และมีเรื่องราวต่าง ๆ เข้ามามากมาย มันก็เก็บมาเรื่อย ๆ จนสุดท้ายถึงขีดสุด มันก็ระเบิดออกมา อย่างกิ๊กของผู้ชายเข้ามาระราน เราก็สู้ ตบก็ตบเลย ไม่ยอมแล้ว ซึ่งก็ทำให้ได้แผลมาเยอะเหมือนกัน ร้องไห้ก็เยอะ ก็ต้องทำสมาธิอยู่เหมือนกัน แต่พอเล่นแล้วมันอินไปตามเพลงจริง ๆ ตอนเล่นไม่กลัวเจ็บเลย แต่พอถ่ายทำเสร็จได้แผลกลับบ้านเต็มตัวเลยค่ะ หัวเข่าเลือดซิบเลย (ซิบ) ยังไงก็ต้องขอฝากให้ทุกคนได้ติดตามชมมิวสิค ฯ เพลง “หยุดพูดให้รู้สึกดี” ของน้อง “ฝ้าย-แอมฟายน์” ค่ายอาร์เอส ฯ ที่จะออนแอร์ให้ได้ชม ในวันที่ 9 พ.ย.นี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอส ฯ ถือว่าเป็นการทำงานครั้งแรกกับค่ายอาร์เอส ฯ ก็ต้องขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ที่ให้ “จั่น” มาเล่น อย่าลืมติดตามกันนะคะรับรองเข้มข้นมาก ๆ ค่ะ” จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เผย

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com