ซิสเตอร์เดย์ แฉความลับ โดม ติดยาอม เต้น ติดหมึก

Home / ข่าววงการเพลง / ซิสเตอร์เดย์ แฉความลับ โดม ติดยาอม เต้น ติดหมึก

ซิสเตอร์เดย์ เสาร์ 17 พ.ย. คว้า 2 นักร้องเสียงทรงพลัง โดม เดอะสตาร์ และ เต้น นรารักษ์ แฉความลับที่หลายคนยังไม่รู้

 

 

 

แฟนๆ ของ 2 นักร้องเสียงทรงพลัง โดม จารุวัฒน์ จากเวที เดอะสตาร์ และ เต้น นรารักษ์ จากเวที ไมค์ไอดอล ไม่ควรพลาด รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 17 พ.ย.นี้ เพราะ 4 สาวๆ พิธีกร “โอปอล์-เต้ย-ยิปโซ-แพร”จะพาไปเปิดกล่องความลับที่ไม่มีใครรู้ “เต้น” ติดหมึก และพฤติกรรมติดยางอมแงมของ “โดม”

 

 

เต้น นรารักษ์ : หมึกที่ว่านี้ไม่ใช่ของกินนะคะ แต่เป็นตุ๊กตาคุณหมึกสีแดง ที่ได้จากเพื่อนคนพิเศษ จะรักตุ๊กตาตัวนี้มาก เวลาไปไหนก็จะเอาไปด้วยตลอด กลับบ้านบ้านก็จะนั่งเล่นนั่งคุยกับตุ๊กตา เรียกว่าเป็นตุ๊กตาแทนใจเลยค่ะ

 

โดม จารุวัฒน์ : ยาที่ติดเป็นยาอมครับ เพิ่มความมั่นใจก่อนร้องเพลงทุกครั้ง เพราะเป็นคนขี้อาย ถึงขนาดเคยตื่นเต้น จนอาเจียนหน้าชั้นเรียน คุณแม่เลยหาวิธีแก้มาให้ ได้ผลมากๆ ตอนอยู่บ้านเดอะสตาร์คุณแม่ซื้อมาตุนให้เป็นโหลๆ เลยครับ

 

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 17 พ.ย.55 เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com