จอห์น วิญญู เคาะสนิม เล่นเต็มร้อย MV อะไรอีก

Home / ข่าววงการเพลง / จอห์น วิญญู เคาะสนิม เล่นเต็มร้อย MV อะไรอีก

จอห์น วิญญู เคาะสนิม เล่นเต็มร้อย MV อะไรอีก

ล่าสุดจาก เอ็ม อรรถพล อัลบั้ม คอลลิ่ง เลิฟ 2 ลงจอ 9 พ.ย.นี้

 

 

 

 

 

อัลบั้มมาแรงแห่งปี “คอลลิ่ง เลิฟ 2” จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” หลังสร้างความฮือฮาสุดๆ คว้าวงดนตรีอินดี้คุณภาพ “วัชราวลี” มาทำงานต่างค่ายครั้งแรก ส่งเพลงเปิดอัลบั้ม “AVENUE” จนกลายเป็นเพลงดังเพลงฮิตทั่วประเทศไปแล้ว ล่าสุดตอกย้ำความแรงระลอกสอง ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ “อะไรอีก” จากเสียงร้องโดนๆ ของนักร้องหนุ่มร็อกคุณภาพตัวจริงเสียงจริง “เอ็ม อรรถพล” พร้อมคว้าหนุ่มหล่อมากความสามารถ “จอห์น-วิญญู” เคาะสนิทการแสดง มารับเล่นมิวสิกวีดิโอ ประชันสาวสวย “พอลลี่-พรพรรณ” ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้ชายที่เจ็บแล้วต้องจำ ในมิวสิกฯ “จอห์น” รับบทพนักงานออฟฟิศ ที่โดน “พอลลี่” บอกเลิก แต่เวลาผ่านไป “พอลลี่” พยายามง้อขอคืนดี ด้วยการโทรศัพท์เข้ามาทางมือถือและออฟฟิศทั้งวัน จน “จอห์น” สุดทน สติแตก ระเบิดอารมณ์ ตะโกนสุดเสียง ทำเอาใครต่อใครตกอกตกใจ

 

 

 

“ไม่ได้รับงานแสดงมานาน ถือเป็นการเคาะสนิมครั้งใหญ่ของผมเลยครับ เพราะผมติดตามผลงาน “พี่เอ็ม” อยู่แล้ว ชอบความเป็นกันเอง และชื่นชมในความสามารถบนเวทีของพี่เค้า ตอนแรกก็รู้สึกกดดันนิดหน่อย เพราะแต่ละซีนอารมณ์ล้วนๆ โดยเฉพาะฉากสติแตก ตะโกนโวยวาย ไม่ให้ใครรับโทรศีพท์ โชคดีที่ “พี่เอ้อ-บุณณ์ญาณ์” ผู้กำกับฯ ให้อิสระกับการทำงานมาก เรียกว่าในส่วนของการแสดง ผมใส่เต็มร้อยครับ ก็ขอฝากให้ลองติดตามชมมิวสิกฯ อะไรอีก ด้วยนะครับ” จอห์น วิญญู เล่า

 

 

 

 

 

“สำหรับเพลง อะไรอีก ทำออกมาให้เป็นสไตล์ที่ถนัดที่สุด เอาใจกลุ่มแฟนเพลงเดิม และเพิ่มกลุ่มแฟนเพลงใหม่ เน้นที่เมโลดี้โดนๆ ท่อนฮุคหนักๆ เนื้อหาเข้ม ๆ เหมือนกับถ่ายทอดมาจากชีวิตรักจริงๆ ของใครหลายคน โดยเฉพาะคนที่เคยโดนแฟนบอกเลิก กลับมาขอคืนดี ทั้งที่ทำใจได้แล้ว ซึ่งได้ จอห์น มาเล่นมิวสิกฯ แบบจัดเต็มให้ด้วย ยังไงก็อยากให้แฟนเพลงติดตามฟังกัน รับรองว่ามีสีสันความเป็น เอ็ม อรรถพล ที่ฟังแล้วต้องชอบแน่นอนครับ” เอ็ม อรรถพล เผย

 

 

 

 

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “อะไรอีก” ของหนุ่มร็อกคุณภาพ “เอ็ม-อรรถพล” เพลงใหม่จากอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2” เพลงรักรอสายชุดที่ 2 พร้อมกันครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 9 พ.ย.นี้ รายการ “ไฟว์ไลฟ์” เวลา 00.40-01.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ www.gmm-tv.com ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1232525

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com