บี้-โตโน่-ไมค์ แทคทีมเปิดตัวน้ำดำ EST

Home / ข่าววงการเพลง / บี้-โตโน่-ไมค์ แทคทีมเปิดตัวน้ำดำ EST

บี้-โตโน่-ไมค์ แท็คทีมโชว์สุดขั้วเปิดตัว EST น้ำอัดลมน้องใหม่

 

สร้างปรากฏการณ์ “เอส สุดขั้วในแบบคุณ”

 

 

โตโน่-บี้-ไมค์ 3 พรีเซนเตอร์ EST

 

 

 

ในที่สุดก็รู้ว่า “เอส” ที่สร้างกระแสทอล์คออฟเดอะทาว์นช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมา ก็คือแบรนด์น้ำอัดลมน้องใหม่มาแรงของเมืองไทย ที่คว้าตัว 3 ไอดอลหนุ่มสุดขั้วแห่งยุค “บี้-โตโน่-ไมค์” มารวมตัวเป็นแก๊งเป็นพรีเซนเตอร์สุดขั้ว นำทีมสร้างปรากฏการณ์สุดโดนให้แฟนน้ำอัดลมได้ซ่าสุดขั้วในแบบของตัวเอง เปิดตัวน้ำอัดลมใหม่ครั้งประวัติศาสตร์ระดับประเทศขนาดนี้ ทั้ง 3 ไอดอลหนุ่มพรีเซนเตอร์เลยขอจัดเต็มทั้งชุดและโชว์ในแบบสุดคูลที่สะท้อนดีเอ็นเอของแบรนด์ “เอส” และความสุดขั้วในแบบตัวเองอย่างลงตัว เริ่มด้วย “โตโน่ ภาคิน” ตัวแทนของความสนุกสุดขั้ว “ไมค์ พิรัชต์” ตัวแทนของความซ่าสุดขั้ว ปิดท้ายกับ “บี้-สุกฤษฎิ์” ตัวแทนของความเท่สุดขั้ว แถมยังแท็คทีมแจก “เอส” ให้ผู้ร่วมงานและแฟนคลับได้ลิ้มลองเป็นกลุ่มแรกในประเทศ พร้อมการเปิดซิงภาพยนตร์โฆษณาชุด “สุดขั้ว” ที่ทั้ง 3 หนุ่มเล่นด้วยกันเป็นเรื่องแรกเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นห้องแถลงข่าวกันเลยทีเดียว

 

 

 

ทั้ง 3 หนุ่มได้ให้คำจำกัดความถึงความสุดขั้วในแบบตัวเอง โดย “บี้” บอกว่า “ความสุดขั้วของผมเกิดขึ้นจากความทุ่มเทและตั้งใจให้กับงานทุกๆ อย่างทั้งการร้องเพลง การเต้น และการแสดง ความเท่ของผมจึงสะท้อนจากแววตาที่มุ่งมั่น” ด้าน “ไมค์” บอกว่า “ผมชอบคิดอะไรนอกกรอบไม่เหมือนใครเท่าไร มีความเป็นตัวเองสูงและซ่าไม่ซ้ำใคร แต่ผมก็เต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำ” ส่วน “โตโน่” ก็บอกว่า “คนส่วนใหญ่นึกถึงผมก็จะคิดถึงความเป็นคนง่ายๆ เป็นกันเอง ชอบสร้างรอยยิ้มให้คนรอบข้างรวมทั้งแฟนคลับอยู่เสมอ ใครอยู่กับผมรับรองว่าไม่เครียดมีแต่ความสุขและสนุกสุดขั้วแน่นอน”

 

 

 

 

 

“อยากให้ทุกคนลองชิม “เอส” กันนะครับ รับรองว่าจะต้องติดใจกับรสชาติและความซ่าส์เฉพาะตัว ที่ทำให้ทุกต่อมซ่าส์ของคุณตื่นตัว จนลืมไปเลยกับชีวิตเฉยๆ แบบเดิมๆ เหมือนพวกเรา 3 คนอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมดีๆ จาก “เอส” และพวกเรา ได้ทาง www.facebook.com/estcola กันนะครับ” บี้ กล่าวทิ้งท้าย

 

 

ลอง EST กันแล้วหรือยัง 

EST Cola

 

 

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com