เอ๊ะ จิรากร ชวนดราม่า ใน MV ตั้งใจ

Home / ข่าววงการเพลง / เอ๊ะ จิรากร ชวนดราม่า ใน MV ตั้งใจ

เอ๊ะ จิรากร ชวนดราม่า 

ดึง หน่อง ธนา ประกบ ซี ฉัตรปวีณ์ ใน MV ตั้งใจ

 

 

 

 

 

คลิกดูมิวสิควีดีโอ ตั้งใจ

 

ร้องเพลงรักให้คนร้องตาม ยิ้มตาม มาก็เยอะ ถึงเวลาปล่อยเพลงเอาใจคนอกหักกันบ้าง กับเพลง ‘ตั้งใจ’ สำหรับศิลปินเสียงทรงพลังอย่าง ‘เอ๊ะ จิรากร’ แห่งค่าย WE Records (วีเรคคอร์ด) ในเครือ GMM Grammy ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟนคลับทั่วประเทศผิดหวัง เพราะสามารถถ่ายทอดเพลงในแนวความรักที่ไม่สมหวังได้อย่างซาบซึ้งและทำให้ใครหลายต่อหลายคนร้องไห้ตามไปด้วย พร้อมกับได้ฤกษ์ปล่อยมิวสิควิดีโอ ที่ได้พระเอกหนุ่มที่ฮอตไม่แพ้พี่ชายอย่าง ‘หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์’ มารับบทเป็นหนุ่มออฟฟิศบ้างาน จนไม่มีเวลาให้กับแฟนสาวที่รับบทโดย เจ้าหญิงไอที อย่าง ‘ซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์’ ส่วนเรื่องราวในมิวสิคฯจะเป็นอย่างไร ‘เอ๊ะ จิรากร’ ก็เล่าให้ฟังว่า

 

 

 

 

“คือตามเนื้อเรื่องเนี่ย คุณหน่อง เขาเป็นคนที่บ้างานมากๆ ทำให้ไม่มีเวลาให้กับน้องซี จนทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกรากันไป แต่ไม่ว่าจะมีใครใหม่ก็ตาม ทั้ง 2 ก็ยังคงจำเรื่องราวต่างๆตอนที่ยังคบกันอยู่ได้เป็นอย่างดี บรรยากาศการถ่ายทำก็สนุกดีครับ เรายกกองกันมาแถวๆปิ่นเกล้า ตั้งแต่ 8 โมงเช้า เริ่มจากฉากเบาๆ กุ๊กกิ๊กๆ ของทั้งคู่ ตกช่วงบ่ายเนี่ยแหละครับ เริ่มมีซีนฝนตกบ้าง และซีนที่สำคัญเลยคือทั้งคู่ต้องมีฉากร้องไห้ด้วย แล้วน้องๆก็ทำออกมาได้ดีมาก แสดงได้เข้าถึงอารมณ์จริงๆ เรียกได้ว่าทำให้ทุกคนในกองถ่ายอึ้งไปตามๆกันเลยที่เดียว ส่วนตอนจบของเรื่องจะเป็นยังไง อยากให้ทุกคนติดตามกันดูครับ ผมการันตีเลยว่าถ้าทุกคนได้ดูจะต้องชอบในบทบาทของน้องทั้ง 2 คนนี้แน่นอนครับ” เอ๊ะ จิรากร กล่าว

 

 

 

ติดตามความ ‘ตั้งใจ’ ร้องเพลงของ ‘เอ๊ะ จิรากร’ ได้ที่ช่อง GMM Music และรายการเพลงของแกรมมี่ รวมไปถึงเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ ‘เอ๊ะ จิรากร’ ได้ที่ www.facebook.com/aejirakorn ดาวน์โหลดได้ที่ * 123 4888 และ iTunes ได้แล้ววันนี้

 

 

มา ตั้งใจ ดู Teaser MV เพลงนี้กัน

 

 

 

มาดูคลิปเบื้องหลัง MV ตั้งใจ

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com