บี้ KPN ทำบุญครบรอบวันเกิด 21 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ KPN ทำบุญครบรอบวันเกิด 21 ปี

บี้ KPN ทำบุญครบรอบวันเกิด 21 ปี

ชวนเพื่อนร่วมค่ายทำบุญวันเกิด ที่มูลนิธิเด็กอ่อนเสือใหญ่

 

 

 

 

ทำบุญวันเกิดเป็นประจำทุกปี สำหรับศิลปินหนุ่ม “บี้ -ธรรศภาคย์ ชี” สังกัด “เคพีเอ็น อวอร์ด” โดยปกติจะทำบุญที่วัดกับครอบครัว แต่ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ชวนเพื่อนมาดูแลเด็กๆ ที่มูลนิธิเด็กอ่อน ในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 21 ปี ซึ่ง “บี้” ตื่นเช้ามาด้วยสดชื่น มาพร้อมเพื่อนร่วมค่าย โดยมี “ไต้ฝุ่น – กนกฉัตร,เพชร – เผ่าเพชร, บอม – อนุรักษ์, เต้-ธีระ, โอ๊ต-ธนปกรณ์” และ “แฟนคลับ” มาร่วมทำบุญพร้อมหน้าพร้อมตา ที่ มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม (บ้านเด็กอ่อนเสือใหญ่) ภายในงาน “บี้” เตรียมอาหารกลางวัน ขนม ของใช้ที่จำเป็นและเงินไปบริจาค พร้อมกับร้องเพลง และเต้นกับเด็กๆ อย่างสนุกสนานงานนี้บรรดาหนุ่มๆเท้าไฟยังต้องยอมแพ้ความน่ารักและการกล้าแสดงออกของเด็กๆที่นี่ พร้อมมีเซอร์ไพรส์วันเกิดเป็นวีทีอาร์จากเด็กๆ เสียงใสๆอวยพรวันเกิด ทำเอาทั้งบี้และเพื่อนๆที่มาน้ำตาคลอไปตามๆกัน ในส่วนแฟนคลับก็เตรียมเค้กก้อนใหญ่มาเซอร์ไพรส์ด้วย อิ่มอร่อยสนุกสนาน อบอุ่น ก่อนจะอาบน้ำแต่งตัวให้น้องๆและส่งน้องๆเข้านอนกลางวัน ฝันดี

 

 

“ปีนี้อายุ 21 ปี วันนี้ได้มาทำบุญกับน้องๆ ก็รู้สึกอบอุ่น ได้ทำบุญ ก็ รู้สึกว่าชีวิตเราจะดีขึ้นๆ ครับแม้จะเล็กๆน้อยแต่ก็ดีใจที่ได้ทำครับ แต่ที่ดีใจมากๆคือของขวัญวันเกิดที่น้องๆทำให้ทั้งป้ายแฮปปี้เบิร์ดเดย์ คลิปภาพต่างๆทำให้บี้มีความสุขมาก น้ำตาจะไหลจนต้องกลั้นเอาไว้ เขาทำให้เรามีความสุขมาก อีกอย่างบี้เป็นลูกคนสุดท้องก็อยากมีน้องบ้าง อยากปกป้องเขา บี้บอกกับเด็กๆที่นี่ทุกคนว่าถ้ามีคนถามว่ามีพี่ชายไหม ให้ตอบไปว่ามีพี่ชายชื่อพี่บี้ นะครับ และสำหรับท่านใดที่อยากช่วยเหลือมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ ให้ได้เริ่มต้นชีวิตที่ดี เข้าไปดูรายละเอียดติดต่อได้ที่ facebook/มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ ครับ” บี้ เคพีเอ็น เผย

 

 

 

 
หล่อ จิตใจดี แถมกตัญญูอย่างนี้ ก็ขอให้รุ่งๆนะจ๊ะ แถมจะมีข่าวดีเกี่ยกับซิงเกิลใหม่เร็วๆนี้ด้วย หรือใครคิดถึงหนุ่มบี้ สามารถดูผลงานการแสดงของเขาได้ในละครซีรี่ย์หลวงตามหาชน ทางช่อง3 และในรอบตัดสิน KPN AWARD ครั้งที่ 22 ในวันที่ 10 พ.ย. 2555 นี้ หนุ่มบี้ก็จะมีโชว์พิเศษในวันนั้นด้วยแฟนๆติดตามชมกันได้

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com