ฝ้าย แอมฟายน์ ฟิตแอนด์เฟิร์ม เตรียมพร้อมเพื่อซิงเกิ้ลใหม่ พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / ฝ้าย แอมฟายน์ ฟิตแอนด์เฟิร์ม เตรียมพร้อมเพื่อซิงเกิ้ลใหม่ พ.ย. นี้

ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องรอฟังเพลงนานจนเกินไป เพราะแอบได้ยินมาว่าสาวสวยเสียงดี ฝ้าย – ณัฐหทัย แสงเพชร หรือ ฝ้าย – แอมฟายน์ นักร้องสาวเสียงทรงพลังค่ายอาร์เอสฯ กำลังจะมีผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่มากระชากใจแฟนเพลงอีกครั้ง ช่วงนี้สาวฝ้ายเลยเตรียมความพร้อมอย่างหนัก ทั้ง ฟิตหุ่น ไปจนถึงดูแลผิวทั้งหน้า-ผม โดยล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปผอมเพรียว อวดความสวยปนเซ็กซี่ในหลายๆ อิริยาบถลงโซเซี่ยลเน็ตเวิร์ค ซึ่งก็ทำเอาหลายคนถึงกับสงสัยว่า ที่เจ้าตัวห่วงสวยขนาดนี้ สาวฝ้ายกำลังอินเลิฟอยู่หรือเปล่า ร้อนถึงเจ้าตัว ที่ขอออกมาชี้แจง…

 

 

“ฝ้ายกำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันเร็วๆ นี้ค่ะ เลยทำให้ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษหน่อย เพราะปกติแล้วฝ้ายเป็นคนอ้วนง่ายมาก น้ำหนักก็ขึ้นๆ ลงๆ พอจะมีผลงานชิ้นใหม่ เราก็เลยอยากสวย(ยิ้ม) มันก็เป็นเรื่องธรรมดาของผู้หญิงที่รักสวยรักงาม หลายคนชอบทักและก็มองว่า ห่วงสวยขนาดนี้อินเลิฟหรือเปล่า เปล่านะ(ยิ้ม) ที่เพิ่งมาเริ่มสนใจแต่งตัวมากขึ้นอาจเป็นเพราะเราโตขึ้นด้วยมั้งค่ะ เมื่อก่อนยังเด็กๆ ยังไม่ค่อยสนใจดูแลตัวเองมากเท่าไหร่ จะมีคุณแม่คอยดูแลจัดให้ทุกอย่าง แต่พอเราโตขึ้น ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น รู้ว่าอะไรที่เหมาะกับตัวเองน่ะค่ะ”

 

“ตอนนี้ฝ้ายก็ไปฟิตเนสเพื่อฟิตแอนด์เฟิร์มค่ะ ดูแลเรื่องอาหารการกิน การนอนหลับพักผ่อน เพราะต้องใส่ชุดคอนเซ็ปต์ใหม่ ซึ่งฝ้ายชอบมากๆ เป็นลุคใหม่ที่ทุกคนไม่เคยเห็นอย่างแน่นอนค่ะ ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของฝ้ายด้วยนะคะ เป็นเพลงช้า ดราม่า ที่ฝ้ายจัดเต็มค่ะ ประมาณกลางเดือนพฤศจิกายนนี้ได้ฟังกันอย่างแน่นอน”

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com