ป๋าเต็ด เผย บิกเมาน์เทน 4 ชูคอนเซปต์ รวมทุกพันธุ์ มันส์ทุกเผ่า เขย่าเทศกาลดนตรี

Home / ข่าววงการเพลง / ป๋าเต็ด เผย บิกเมาน์เทน 4 ชูคอนเซปต์ รวมทุกพันธุ์ มันส์ทุกเผ่า เขย่าเทศกาลดนตรี

ป๋าเต็ด เผย บิกเมาน์เทน 4 ชูคอนเซปต์ รวมทุกพันธุ์ มันส์ทุกเผ่า เขย่าเทศกาลดนตรี

2 วัน มันส์ 7 เวที 8-9 ธันวาคมนี้ ที่ โบนันซ่า เขาใหญ่

 

 

 

ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจาก 3 ครั้งที่ผ่านมาจนกลายเป็นเทศกาลดนตรีที่รวบรวมความหลากหลายของผู้คน ดนตรี รสนิยม ความสนุกไว้อย่างมันใหญ่มากที่สุดสำหรับ “บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล” ล่าสุด “ป๋าเต็ด” ยุทธนา บุญอ้อม โต้โผสังกัด เกเร ในแกรมมี่ฯ ขยายผลต่อยอดความมันครั้งใหม่สู่ระดับดนตรีนานาชาติให้กับเทศกาลดนตรีที่มันใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยใน “เป๊ปซี่ พริเซนต์ บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล 4 …มัน ใหญ่ มาก” ซึ่งปีนี้ชูคอนเซ็ปท์แบบ “รวมทุกพันธุ์ มันส์ทุกเผ่า” ที่จัดขึ้น 2 วัน 2 คืน วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 8-9 ธ.ค.นี้ ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ. นครราชสีมา โดยครั้งนี้ป๋าเต็ดรับประกันความมันด้วยการรวมทุกพันธุ์วงดนตรีจากนานาชาติ และรวมทุกชนเผ่าที่ชอบคอนเสิร์ต , รักปาร์ตี้ , นิยมนอนเต็นท์ คลั่งการเต้น ติดไข่เจียว เสพศิลปะ มารวมตัวกันให้มันสนั่นเขาใหญ่กันใน 2 วันนั้น

 

 

เวที ชิงช้าสวรรค์ ในงาน บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล 4

เวที District 9 ในปีนี้ ว้าว บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล 4

เวที ซอย 2 บิกเมาน์เทน มิวสิก เฟสติวัล 4

 

 

 

“ปีนี้เป็นปีที่รวมทุกพันธุ์ มันทุกเผ่า มีดนตรีทุกรูปแบบจากทั่วโลก เพราะจากประสบการณ์ 3 ครั้งที่ผ่านมาทำให้ในแง่ของความสะดวกของ การเดินทาง , ห้องน้ำ , ความสะอาด ก็จะให้ความสำคัญมากกว่าเดิม ในส่วนของศิลปินนี่ก็มากันครบเหมือนเดิม ทุกวงที่ได้ประกาศไปแล้วอย่างเช่น ปาล์มมี่ , พาราด็อกซ์ , ฮิวโก้ , คาราบาว , โปเตโต้ , บิ๊กแอส และก็รวมถึงวงที่ทุกคนถามถึง แต่เราไม่ได้ประกาศออกไป เพราะปีนี้เราจะเน้นเรื่องความเซอร์ไพร์ส ดังนั้นจะมีเซอร์ไพร์สอยู่ทั่วงานในรูปแบบต่างๆ จึงเป็นงานที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งครับ ด้านเวทีปีนี้เพิ่มเป็น 7 เวทีเลยครับ นอกจากเวทีเดิม ปีนี้เราก็มีเพิ่มเวทีอย่าง สติ๊กกี้ไรส์ซาวน์ดซิสเต็ม เป็นเธคแบบเร็กเก้สกา จะมีดีเจเอ็มซีทั่วโลกมาให้ความสนุกสนานที่นี่ เป็นเร้กเก้สกาแบบแท้ๆ และที่เพิ่มก็จะมีเวทีคู่แข่งของผับอโคจรนั่นก็คือเวที ซอย 2 ซึ่งจะเป็นผับที่ให้ความบันเทิงเหมือนเป็นปาร์ตี้ที่สีลมซอย 2 เป็นลักษณะโชว์ลิปซิ้งค์จากตัวแม่จากทั่วประเทศเลย ไม่ว่าจะเป็นดีเจเอไทม์ เทยเที่ยวไทย มาดามมด และได้กลุ่มจัดปาร์ตี้แทชเชอร์มาออร์แกไนซ์เวทีนี้ด้วย ด้านศิลปินปีนี้เรามีนักร้องต่างประเทศมาจากทั่วโลกด้วย เราคัดวงดนตรีที่มีการแสดงสดที่น่าตื่นเต้น แต่ละวงก็เป็นวงดนตรีที่มาแรงในแต่ละประเทศ ยกตัวอย่างเช่น วง Cornelieus จากญี่ปุ่นที่หาดูยากมาก เป็นนักดนตรีหัวก้าวหน้า แม้คนญี่ปุ่นเองยังหาดูยากเลย เขาให้เกียรติมาร่วมงานเรา(โปรเจกต์ Cornelieus Presents Salyu X Salyu) , ฝั่งอังกฤษมีวงดีๆอย่าง KILL IT KID, SOME VELVET MORNING , THE SKINTS ซึ่ง 3 วงนี้ก็สามแนวทางเลย จากออสเตรเลียก็มีวง DZ DEATHRAYS ซึ่งเข้าชิงวงดนตรียอดเยี่ยมของออสเตรเลียปีนี้ เรามองว่าจะเป็นปีที่มีการเปิดโลกทัศน์ทางดนตรีให้กับผู้คนในงานบิกเมาน์เทนครั้งนี้อย่างเต็มที่เลย อีกอย่างปีนี้เราทำนิทรรศการภาพถ่ายชื่อ มัน ถ่าย มาก เพราะว่าเราอยากให้ผู้คนได้มีส่วนร่วมกับงานนี้มากขึ้น เราก็เลยจะไปจัดที่ ลานอีเดน ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่ 2-11 พ.ย.นี้ ในงานก็จะรวบรวมภาพถ่ายเด็ดๆจากทั้งช่างภาพของเรา และคนดูบิกเมาน์เทนวส่งมาร่วมสนุก และดิสเพลย์แบบแปลกตา ตามสไตล์ของ บิกเมาน์เทน ในนั้นก็ยังมีการเปิดช้อปพิเศษของบิกเมาน์เทนที่จะจำหน่ายสินค้าที่ระลึกของบิกเมาน์เทนครั้งที่ 4 ที่จะขายก่อนที่แรกที่นั่น ก็ยากให้ไปเจอกันให้ได้ 8-9 ธ.ค. ที่โบนันซ่าเขาใหญ่ครับ”  ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม กรรมการผู้จัดการ หน่วยงานเกเร ในสังกัด บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความพิเศษของ บิกเมาน์เทน ในปีนี้

 

 

 

 

 

 

 

เตรียมตัว โปรดมันอีกครั้ง กับเทศกาลดนตรีที่ มัน ใหญ่ มาก ที่สุดในประเทศไทย ที่กำลังจะกลับมาหาคุณอีกครั้งใน “เป๊ปซี่ พริเซนต์ บิกเมาน์เทน มิวสิกเฟสติวัล 4 …มัน ใหญ่ มาก” เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 1,800 บาท ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.BIGMOUNTAINMUSICFESTIVAL.COM หรือ WWW.FACEBOOK.COM/BIGMOUNTAINMUSICFESTIVAL

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com