โฟร์ แรง บอกเลิกผู้ชายห่วย

Home / ข่าววงการเพลง / โฟร์ แรง บอกเลิกผู้ชายห่วย

ไม่แน่ใจว่า…จะอินกับชีวิตจริงมากน้อยแค่ไหน ยิ่งกระแสข่าวรักร้าวของสาว “โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร” ก็ยิ่งทำให้บรรยากาศกองถ่ายมิวสิกวิดีโอของเพลงเศร้า “คนดีนาทีสุดท้าย” ของศิลปินสาว “โฟร์-มด” ดูมาคุมากยิ่งขึ้น โดยมีสาว “มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” และสาวๆ นับสิบมารวมตัวเศร้า โดยปักหลักถ่ายทำอารมณ์สุดอิน สะบั้นรัก…บอกเลิกแฟนหนุ่มสุดห่วย

 

 

ภาพเบื้องหลัง MV คนดีนาทีสุดท้าย ของสองสาว โฟร์-มด กามิกาเซ่

ภาพเบื้องหลัง MV คนดีนาทีสุดท้าย ของสองสาว โฟร์-มด กามิกาเซ่

 

ภาพเบื้องหลัง MV คนดีนาทีสุดท้าย ของสองสาว โฟร์-มด กามิกาเซ่

 

 

 

เมื่อสาวๆ หลายๆ คน เจอเหตุการณ์ที่คล้ายๆ กัน และตกอยู่ ณ ที่นั่งเดียวกัน คือ ทำหน้าที่ของคนรักอย่างหมดใจ แต่สิ่งที่ได้กลับเป็นความรู้สึกที่บั่นทอนจิตใจ ทุกๆ ครั้งเมื่อคนรักหนุ่มคิดได้ จะมาพร้อมกับคำพูดหวานและดอกกุหลาบช่อสวยเพื่อง้องอน ซึ่งครั้งนี้ไม่เหมือนทุกๆ ครั้ง ที่เมื่อการมาทำดีในนาทีสุดท้ายเพื่อให้กลับไปเหมือนเดิม ไม่มีค่ากับพวกเธออีกต่อไป เพราะสาวๆ ต่างพร้อมใจกันรุมประชาทัณฑ์ขว้างปากุหลาบไปยังแฟนหนุ่ม ที่ได้พระเอกหนุ่มน้องใหม่สุดหล่อจากค่ายโพลิพลัส มารับบทเป็นตัวแทนหนุ่มคนรักที่ไม่ใส่ใจ พร้อมเรื่องราวที่ทำให้สาวๆ รวมถึง “โฟร์-มด” น้ำตาไหลพราก

 

 

“มิวสิกวิดีโอตัวนี้เน้นภาพสโลว์ สวยๆ มากกว่าค่ะ ฉากแอคติ้งจริงๆ ก็จะเป็นฉากปาดอกไม้ใส่พระเอกของเรื่องคือ น้องบ้าน, ฉากรวมกลุ่มกันจุดไฟเผาช่อดอกไม้ และร้องซิงค์ ซึ่งแต่ละฉากค่อนข้างอินนะค่ะ ด้วยเนื้อเพลงด้วย แต่ละคำที่เศร้า ความหมายชัดเจน ทำทั้งโฟร์และมด รวมไปถึงเพื่อนนักแสดงคนอื่นๆ ร้องไห้ออกมาง่ายมากๆ ซึ่งก็ไม่คิดเหมือนกันค่ะ ว่า…จะร้องเยอะขนาดนี้ แต่เรื่องจริงก็คงเศร้าอย่างนี้เหมือนกันค่ะ”

 

 

มาดู คลิปเบื้องหลังการถ่ายทำ MV คนดีนาทีสุดท้าย

 

 

 

 

มาดู MV คนดีนาทีสุดท้าย กัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com