โดม เดอะสตาร์ คว้า นิว-ไอซ์ ถ่ายทอดเรื่องราวสุดซึ้ง

Home / ข่าววงการเพลง / โดม เดอะสตาร์ คว้า นิว-ไอซ์ ถ่ายทอดเรื่องราวสุดซึ้ง

โดม เดอะสตาร์ คว้า นิว-ไอซ์ ถ่ายทอดเรื่องราวสุดซึ้ง

ลง MV ขออนุญาต..ห่วงใย

 

 

 

 

 

ทุ่มทุนสร้างอีกแล้ว สำหรับมิวสิควิดีโอเพลง “ขออนุญาต..ห่วงใย” ซิงเกิ้ลใหม่สุดซึ้งเปิดอัลบั้ม “Dome Dream” (โดมดรีม) งานเพลงชุดแรกในชีวิตของแชมป์เดอะสตาร์ 8 โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม งานนี้ต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์คว้าตัวหนุ่มฮอตนิว-ชัยพล พูพาร์ท มาประกบคู่กับนางเอกภาพยนตร์ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดซึ้งให้แฟนๆ ได้ชมกัน สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ผูกเรื่องให้นิวกับไอซ์เป็นเพื่อนรักกัน แม้ว่านิวจะชอบไอซ์แค่ไหน ก็ได้เพียงแค่คอยดูแลอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ เพราะรู้ว่าไอซ์มีคนที่รักอยู่แล้ว และไม่มีทางที่ไอซ์จะเปลี่ยนใจไปรักใครได้ งานนี้ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายกันที่การ์เด้นซิตี้ โปโลคลับ ย่านบางนา ผกก.ประเดิมเก็บภาพอดีตสมัยเรียนมหาลัยที่นิวแอบรักไอซ์ แต่ไอซ์ก ลับไม่สนใจนิวเลยซักนิดเดียว จากนั้นก็เปลี่ยนมาถ่ายซีนอารมณ์ที่คนรักของไอซ์ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ไอซ์เศร้าจนคิดสั้นจะฆ่าตัวตายตาม โชคดีที่นิวเข้ามาเห็นไอซ์กำลังจะจมน้ำพอดี เลยปรี่เข้าไปช่วยไว้ทัน นิวเห็นไอซ์กำลังแย่ ก็เลยอยู่คอยดูแลช่วยปลอบใจไอซ์อย่างใกล้ชิด ฉากนี้ทำเอาหนุ่มโดมที่มารอถ่ายเส้นร้องในวันนั้น ดูแล้วถึงกับอินตามไปด้วย ระหว่างเบรคกอง โดมก็เข้าไปขอบคุณทั้งนิวและไอซ์ ก่อนจะชมทั้งคู่ไม่ขาดปากว่า..

 
“ดีใจมากๆ ครับที่พี่นิวและพี่ไอซ์มาเล่นเอ็มวีให้ผม ตอนนี้ทั้งคู่ก็เป็นนักแสดงที่กำลังมาแรงเลย ส่วนตัวผมติดตามผลงานละครและภาพยนตร์ของพี่ๆ ทั้งสองคนด้วย ผมชอบฝีมือการแสดงของเค้าอยู่แล้ว พอได้มาเห็นกับตาตัวเองตอนอยู่ในกองก็ทึ่งครับ ทั้งคู่ตีบทแตกทุกซีนเลย โดยเฉพาะตอนพี่ไอซ์ถ่ายซีนเศร้า ก็ร้องไห้น้ำ ตาไหลพรากๆ เลย พี่นิวเองก็ถ่ายทอดอารมณ์แอบรักออกมาได้อินมากๆ ตอนนี้มิวสิควิดีโอก็ตัดต่อเสร็จสมบูรณ์แล้วด้วย ผมมีโอกาสได้เห็นภาพบางส่วนแล้ว ขอบอกว่าภาพสวยมากๆ ครับ ยังไงฝากแฟนๆ ช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”

 

 

ลองมาชม MV ขออนุญาต..ห่วงใย

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com