โดม ขอบคุณ เดอะสตาร์ พลิกชีวิต คนมีฝัน ให้เป็นจริง

Home / ข่าววงการเพลง / โดม ขอบคุณ เดอะสตาร์ พลิกชีวิต คนมีฝัน ให้เป็นจริง
เพราะเวที “เดอะสตาร์” พลิกชีวิตจนได้เป็นนักร้อง ออกอัลบั้มอย่างที่ฝันไว้ ล่าสุดโครงการของคนมีฝัน “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี9” จะกลับมาเปิดรับสมัครทั้ง4ภาค ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ หนุ่มโดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม แชมป์เดอะสตาร์8 เลยไม่อยากให้เพื่อนๆ พลาดโอกาส
“ก่อนหน้านี้ผมก็เป็นแค่คนธรรมดา ไปไหนมาไหนไม่มีใครรู้จัก เคยมาสมัครเดอะสตาร์ถึง 2 ครั้งแต่ก็พลาด แต่ผมไม่ท้อนะครับมาสมัครอีกโดยไม่ได้หวังว่าจะเข้ารอบ แค่ทำทุกอย่างในห้องออดิชั่นให้ดีที่สุด เพราะผมไม่ได้มีหุ่นเพอร์เฟค หน้าตาหล่อเหลา แต่พอปรากฏว่าเราได้เข้ารอบลึกไปเรื่อยๆ จนถึงวินาทีที่พิธีกรประกาศว่าผมได้เป็นแชมป์เดอะสตาร์คนที่8ของเมืองไทย เป็นอะไรที่เกินฝันมากๆครับ มันตื้นตันจนบอกไม่ถูก ตื่นเต้นอยากรู้ไปหมดว่าหลังจากนี้เราจะได้ไปเจออะไร ต้องทำอะไรอีกบ้าง ซึ่งทางผู้ใหญ่ก็ได้ให้โอกาสผมได้ออกซิงเกิ้ล มีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเอง และทำงานอีกหลายๆ ด้านในวงการบันเทิง ซึ่งแต่ละงานไม่ง่ายเลย ผมต้องฝึกซ้อม พัฒนาตัวเองอยู่ทุกวัน เคยมีวันที่เหนื่อยมากๆ ผมก็จะมองย้อนกลับไปดูภาพตั วเองในวันที่มาเข้าคิวต่อแถวสมัครเดอะสตาร์ นึกถึงโอกาสที่เราได้มายืนในจุดที่หลายๆ คนอยากยืน นึกถึงพี่ๆ ทีมงานและแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจเราอยู่เสมอ ทำให้ผมไม่เคยคิดท้อ ต้องขอขอบคุณเวทีเดอะสตาร์ที่ทำให้ผมมีวันนี้ครับ
ซึ่งปีนี้ รายการ “เดอะสตาร์9” กำลังจะเปิดโอกาสให้น้องๆ ที่มีอายุ 15-25 ปี (เกิดระหว่าง พ.ศ. 2530 – 2540) ได้เข้ามาแสดงความสามารถกัน โดยปีนี้จะเริ่มเปิดรับสมัครในเดือนพฤศจิกายน เริ่มต้นที่ ภาคกลาง ในวันที่ 3-4พ.ย. และ 10 พ.ย. เป็นเวลา 3 วัน ณ บริเวณชั้นล็อบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส, ภาคใต้ วันที่ 17 พ.ย. ที่ศูนย์การค้าจังซีลอนจ.ภูเก็ต ภาคอีสาน วันที่ 1 ธ.ค ที่โรงแรม เจริญธานีขอนแก่น จ.ขอนแก่น, และปิดท้ายการ รับสมัครที่ ภาคเหนือ ในวันที่ 8 ธ.ค. ที่โรงแรม โลตัสปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ เพียงนำหลักฐานบัตรประชาชนตัวจริงพร้อมรูปถ่ายขนาดโปสการ์ด(4×6 นิ้ว) จำนวน 2 ใบ เพื่อมาขอรับใบสมัคร โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่แน่คุณอาจจะได้เป็นเดอะสตาร์คนต่อไปก็ได้นะครับ”
ติดตามรายละเอียดโครงการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี9” เพิ่มเติมได้ที่ www.exact.co.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-669-8462

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com