Honda Day Live Night Race เมื่อคอนเสิร์ต กับ รถแข่ง มาจอยกันในงานเดียว

Home / ข่าววงการเพลง / Honda Day Live Night Race เมื่อคอนเสิร์ต กับ รถแข่ง มาจอยกันในงานเดียว

Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing ความสนุกครั้งยิ่งใหญ่

 

ในสนามแข่งรถกลางคืน ท่ามกลางมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์

 

เที่ยงยันเที่ยงคืน ณ ริมทะเลสาบเมืองทองธานี 17 พฤศจิกายนนี้

 

 

แถลงข่าว งาน Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing

 

 

แถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับกิจกรรมรูปแบบใหม่ที่รวมเอาความตื่นเต้นในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ สนามกลางคืน และความมันส์ในมหกรรมคอนเสิร์ตเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้ชื่องาน Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เที่ยงยันเที่ยงคืน ณ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี โดยมีศิลปินมาร่วมงานแถลงข่าวมากมาย อาทิ Instinct / T Bone / Teddy ska band / Mocca garden ฯลฯ ณ Infinicity Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมา

 

 

 

โดยกิจกรรมดังกล่าวจะเป็นการรวมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ฮอนด้าเคยจัด ภายใต้ชื่อ Honda Racing Fest’ ที่ได้รับความสนใจจากนักแข่ง และผู้ชมมากมาย ผสานกับความสนุกเกินร้อยกับกิจกรรมดนตรี ทั้ง Honda Winter Fest’ ต้นแบบเทศกาลดนตรีฤดูหนาวท่ามกลางขุนเขา และงาน Honda Summer Fest’ เทศกาลดนตรีฤดูร้อนริมชายหาด ที่มีผู้เข้าร่วมงานมากเป็นประวัติการณ์กว่า 3 แสนคนเข้าไว้ด้วยกัน รวมเป็นจังหวะของความสนุกเร้าใจแนวใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน ฮอนด้าสานต่อกิจกรรมความมันส์อันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ด้วยการเนรมิตดินแดนแห่งความตื่นเต้นสนุกสนาน ผสานความเร็วเร้าใจในสนามกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ จากนักแข่งระดับประเทศกว่า 70 ทีม ที่พร้อมจะเร่งแรงแซงทุกโค้งเพื่อร่วมบันทึกประวิติศาสตร์หน้าใหม่ครั้งแรกในเมืองไทยกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ สนามกลางคืน (Night Race) ที่ได้มาตรฐานเต็มรูปแบบ ผนึกกำลังความสนุกสุดมันส์ทางดนตรีหลากหลายแนวเพลงกับมหกรรมคอนเสิร์ตที่รวมเหล่ากองทัพศิลปินนักร้องชั้นนำของประเทศไทย อาทิ ปาล์มมี่, ทีโบน, โจอี้บอยและก้านคอคลับ, เจ เจตริน, ลุลา, DJ. Spydamonkee, Mocca Garden, Teddyska Band , Mild และอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาร่วมสร้างสีสันบรรยากาศในการกระโดดโลดเต้น ครื้นเครงตามจังหวะเพลง ตลอด 1 วันเต็ม นับเป็นครั้งแรกที่เสียงเชียร์ในสนามแข่งรถ จะดังกึกก้องหลอมรวมกับจังหวะสนุกทุกบีทในเวทีคอนเสิร์ตได้อย่างลงตัว

 

 

วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด

แถลงข่าว งาน Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing

 

 

นายวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด กล่าวเกี่ยวกับการจัดมหกรรมคอนเสิร์ตว่า

 

“Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing ที่กำลังจะเกิดขึ้นพฤศจิกายนนี้ เป็นงานที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ มีศิลปินนักร้องมากมายที่จะมามอบความสนุกที่สุด และความประทับใจที่สุด ท่ามกลางแสง สี เสียง เต็มรูปแบบ และบรรยากาศสนุกสนาน และสร้างประสบการณ์ให้กับผู้เข้าชมทุกท่านในรูปแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน งานนี้ไม่ควรพลาดครับ”

 

 

วง Instinct แถลงข่าว งาน Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing

 

 

ทางด้านตัวแทนศิลปินอย่าง Instinct กล่าวว่า

พวกเราคิดว่างานในครั้งนี้ มันจะสื่อถึงความเป็น เรซซิ่งไนท์อย่างแท้จริง เมื่อความเร็วบวกความแรงควบคู่เสียงเพลง มันทำให้น่าตื่นเต้นเร้าใจมาก อีกทั้งศิลปินต่างๆที่มาโชว์ในงานนี้ก็สุดยอดมากจริงๆ เรา Instinct ก็เตรียมความมันส์เกินร้อย เพื่องานนี้โดยเฉพาะ อยากให้เพื่อนๆพี่ๆ มาร่วมสนุกกันในงานครั้งนี้แบบไม่น่าพลาดครับ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ กิจกรรมเกี่ยวกับการแข่งรถ เช่น Honda Hot Laps ที่เปิดโอกาสให้ผู้โชคดีได้ร่วมนั่งรถแข่งจริง ในสนามการแข่งขันจริง โดยมีนักแข่งเป็นผู้ขับ เพื่อสร้างประสบการณ์ความเร้าใจเหมือนการแข่งขันอยู่จริง Honda Pit Tour สัมผัสชีวิตจริงในการทำงานของทีมแข่งชั้นนำ และกระทบไหล่นักแข่งตัวจริง พร้อมรับของที่ระลึกจากทีมแข่ง Honda Performance Show ชมการขับขี่แบบผาดโผนโชว์สมรรถนะของรถยนต์ฮอนด้า โดยนักแข่งมืออาชีพ ที่ฝึกฝนมาอย่างชำนาญ และ Honda Car Club Village การรวมตัวของบรรดาผู้ที่รักในรถยนต์ฮอนด้ามากที่สุดในประเทศไทยกว่า 400 คัน ไม่เพียงแต่กิจกรรมที่เกี่ยวกับการแข่งรถเท่านั้น ยังมีบูธกิจกรรมที่แบ่งเป็นโซนอีกมากมายที่ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สนุกกัน อาทิ Bira Zone สนามรถบังคับสุดมันส์ Live Park Zone ที่ประกอบไปด้วยเกมคอมพิวเตอร์แข่งรถ, โซนเด็ก และโซนถ่ายภาพ นอกจากนี้ ยังมีการจำลองบรรยากาศโซนหัวหิน เขาใหญ่ เขาตะเกียบ ที่มีบรรยากาศสบายๆ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาพักผ่อน รับประทานอาหาร และเลือกซื้อของที่ระลึกได้อีกด้วย

 

 

 

ดูคลิปบรรยากาศ แถลงข่าว งาน Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing

 

ร่วมสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่ใน Honda Day Live Night Race: Bossa Ska Racing โดย บริษัท ฮอนด้า แอคเซส เอเชีย แอนด์ โอเชียเนีย จำกัด, บริษัท บริดจสโตนเซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เมเจอร์ ซีนีแอด จำกัด, บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด, การกีฬาแห่งประเทศไทย, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สมาคมราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์, และการกีฬายานยนต์ ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี เข้าชมงานฟรี ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.honda.co.th และ enjoyhondaclub.com

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com