ชาช่า ส่งเพลงใหม่ ให้กำลังใจคนผิดหวัง

Home / ข่าววงการเพลง / ชาช่า ส่งเพลงใหม่ ให้กำลังใจคนผิดหวัง

ชาช่า ส่งเพลงใหม่ ฉันจะเคียงข้างเธอ ให้กำลังใจคนผิดหวัง

 

 

ห่างหายไปนานเกือบ 3 ปี ล่าสุด “ชาช่า (ริต์ตา รามณรงค์)” นักร้องสาวเสียงดี มากความสามารถ มากฝีมือ เจ้าของเพลงฮิตอย่าง “เจ็บที่ไร้ร่องรอย, ความอดทนของคนที่รอ” กลับมาแรงเวอร์ ทั้งผลงานละครเรื่องดัง “แรงเงา” และซิงเกิ้ลใหม่มาแรง “ฉันจะเคียงข้างเธอ” เพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกของคนให้มากกว่าที่จะเป็นคนรับ โดยยกกองไปถ่ายทำมิวสิกวิดีโอที่ เกาะสีชัง จ.ชลบุรี ประกบหนุ่มเซอร์ “เพื่อน (คณิน ชอบประดิถ)”

 

 

 

 

 

“รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ที่ได้กลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง สำหรับเพลง ฉันจะเคียงข้างเธอ เป็นแนวป๊อปร็อก ที่เพิ่มความเป็นคันทรีเข้าไป เนื้อหาเป็นมุมมองความรักแง่บวก ใครที่อยากให้กำลังใจใครสักคน หรือใครที่อยากได้กำลังใจอยู่ในตอนนี้ น่าจะชอบเพลงนี้ค่ะ ส่วนการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอ ช่าได้แสดงเองด้วย เป็นเรื่องราวความรักระหว่างเพื่อนสนิท ที่อกหักแล้วกลับมาเจอเรา ด้วยความห่วงเพื่อน จึงพยายามให้กำลังใจ ด้วยวิธีต่างๆ ทำให้ต้องถ่ายหลายโลเคชั่น ขี่มอเตอร์ไซด์ นั่งหลังรถกระบะ วิ่งขึ้นเขา อากาศก็ค่อนข้างร้อน และต้องรีบมาก เพราะกลัวพระอาทิตย์ตกดินก่อน แต่สนุกมากค่ะ ถึงจะเหนื่อยหน่อย แต่พอได้เห็นบรรยากาศโดยรอบๆ เกาะสีชัง แล้วประทับใจค่ะ ถือว่าคุ้มมากๆ และก็ได้ภาพสวยๆ มาเต็มเลย ก็ขอฝากผลงานเพลงล่าสุด ฉันจะเคียงข้างเธอ ที่ช่าตั้งใจทำเต็มที่ด้วยนะคะ” ชาช่า เล่า

 

 

Teaser MV ฉันจะเคียงข้างเธอ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com