Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 3 น่าร็อคอ่า

Home / ข่าววงการเพลง / Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 3 น่าร็อคอ่า

Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 3 คอดนตรีพันธุ์อึดแน่นทะลักอิมแพค

ระเบิดความมันส์แบบนอนสต๊อป 12 ชั่วโมงเต็ม

 

 

 

 

มันส์แบบนอลสต็อปกับกองทัพศิลปินกว่า 21 วงดัง ใน Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 3 มหกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ของคนเมือง ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย เอาใจคอดนตรีทุกแนวตลอด 12 ชั่วโมงเต็ม แฟนเพลงแห่ร่วมงานแน่น อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เที่ยงวันยันเที่ยงคืน นอกจากนี้ รายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายเรายังมอบให้ โครงการ wish your love ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย อีกด้วย

 

 

Better Weather หนึ่งในศิลปินร่วมมันส์ใน Bangkok Music Marathon 3

วัชราวลี ศิลปินที่ขึ้นโชว์ Bangkok Music Marathon เป็นปีแรก

บอย พีชเมคเกอร์ เหนือความคาดหมาย ด้วยการเต้น Gangnam Style กับดีเจอาร์ต EFM

ในคอนเสิร์ต Bangkok Music Marathon

วง เดอะริชแมนทอย ใน Bangkok Music Marathon

 

 

เริ่มงานด้วยการเปิดโซนด้านนอกให้ผู้ชมเดินเล่นชมตลาดขายของทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของแฮนด์เมด หรือจะเป็นอาหารหลากชนิดที่ทีมงานคัดสรร มาให้ผู้ชมได้เลือกซื้อทานตุนพลังตั้งแต่ช่วงสายๆ ก่อนเข้าไปมันส์ในคอนเสิร์ต ถึงเวลาเที่ยงครึ่งไม่รอช้าขอเสิร์ฟความมันส์ตั้งแต่วงแรกกับ เดอะ เยอร์ส ที่ขนเพลงฮิต “ระหว่างขับรถ” มาให้ได้โยกกันเรียกน้ำย่อย ต่อด้วยวง ละอองฟอง เจ้าของเพลง “แอบชอบ” ที่ไม่ทำให้คอดนตรีผิดหวังกับลีลาและน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของสาวออนนักร้องนำ และวง วัชราวลี ขนเพลงใหม่ “Avenue” มาฝากแฟนๆ ตามด้วย เบทเทอร์ เวทเทอร์ และ เดอะมูสส์ ที่รับช่วงต่อความสนุก ก่อนส่งเวทีให้ 2 หนุ่ม ซิงกุลาร์ มาโชว์เสียงหวานชวนเคลิ้มไปกับเพลง “Second Chance” พร้อมเพิ่มความชิล กับ รูม 39 ด้วยเพลง “ฉันต้องคู่กับเธอ” ด้านขวัญใจเด็กแนวตลอดกาล ป๊อด ธนชัย ก็ไม่พลาดนำเพลงฮิต มาให้ได้โดดกันสุดตัว ส่วน ลิปตา ก็มีโชว์พิเศษเรียกเสียงฮากับ “กำนันสไตล์” ทำเอาคนดูเต้นตามทั้งฮอลล์ ถึงคิว แสตมป์ ก็ขอออกมาเล่นมุข แต่งเพลงสดบนเวทีให้ฟังกันตามธรรมเนียมเรียกเสียงฮาดังสนั่น

 

 

 

กรี๊ด พี่เจ๋ง Big Ass Bangkok Music Marathon 3

 

 

จากนั้น บิ๊กแอส วงร็อคชั้นนำของเมืองไทยขอระเบิดความมันส์กับเพลง “แดนเนรมิต” ที่งานนี้เปิดตัวนักร้องนำหน้าใหม่ เจ๋ง ได้อย่างสมศักดิ์ศรี เพิ่มดีกรีความมันส์แบบต่อเนื่องกับ สลอตแมชชีน และ บอย พีซเมกเกอร์ ให้โชว์เดี่ยวเมดเล่ย์รวดเดียวจบ แถมยังได้ ดีเจ.อาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์ ขึ้นมาฟีทเจอริ่ง เรียกเสียงฮาได้ดี ตามด้วย มิสเตอร์ทีม ที่ห่างหายจากเวทีคอนเสิร์ตไปนานเลยขอปล่อยของหยิบเพลงฮิต “เจ้าช่อมาลี” มาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง ก่อนส่งไม้ต่อให้ เจ็ทเซ็ทเตอร์ ออกมาโชว์เพลงฮอตติดหู และเซอร์ไพร้ส์สุดๆ เมื่อ มายด์ กับ ซีล แท็คทีมมาโชว์ ดูโอ แบนด์ บนเวทีทำเอาคนดูพร้อมใจกันลุกขึ้นยืนโยกตัวสุดเหวี่ยง ได้เวลาเร่งสปีดความแรงแบบนอลสต๊อปเมื่อ ซีล ขอแจมอีกครั้งกับ แบล็คเฮด วงร็อครุ่นเก๋าในเพลง “สองรัก” และ “ยิ่งโตยิ่งสวย” ปิดท้ายคอนเสิร์ตให้ได้แดนซ์กระจายไปกับ เดอะริชแมนทอย ทเวนตี้ไฟว์ อาวเวอร์ส โจอี้บอย+สิงห์เหนือ เสือใต้ ที่พูดได้คำเดียวว่ามันส์เว่อร์

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com