นิว จิ๋ว ปลื้ม ไม่รัก…ไม่ต้อง ครองชาร์ต อันดับ 1 ร่วม 2 เดือน

Home / ข่าววงการเพลง / นิว จิ๋ว ปลื้ม ไม่รัก…ไม่ต้อง ครองชาร์ต อันดับ 1 ร่วม 2 เดือน

ยึดครองแชมป์อัลบั้มและเพลง ฟีเวอร์! ไปเป็นที่เรียบร้อยโรงเรียน Music Cream (ในเครือ GMM Grammy) สำหรับสองสาวดูโอเสียงเทพ “นิว-นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู” งานอัลบั้ม “ซิกเนเจอร์”(SIGNATURE) เปิดตัวเพลงแรก “ไม่รัก…ไม่ต้อง” พิสูจน์ได้จากยอดดาวน์โหลดเพลงที่พุ่งปิ๊ดสูงสุดอันดับหนึ่งติดต่อกันยาวนานร่วมสองเดือน เท่านั้นยังไม่พอยังยึดครองสุดยอดแชมป์เพลงฮิตอันดับหนึ่งทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศยาวนานเกือบสองเดือนเหมือนกัน และตามมาติดๆกับแฟนเพลงของนิวจิ๋ว ที่ยังคงนำเอาเพลงและเอกลักษณ์มูฟเม้นท์มาคัพเวอร์การร้องการเต้นแบบจัดเต็มในยูทูปต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน จนทำเอาคนทั้งประเทศทุกเพศทุกวัยที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนหรือกำลังทำอะไรก็ต้องฮึมฮัมเพลงนี้ออกมาตลอดแบบไม่ต้องเปิดเพลงฟังแต่ก็ร้องได้

 

 

 

 

“รู้สึกดีใจมาก ต้องขอขอบคุณทุกคนที่มีส่วนทำให้เพลงนี้ประสบความสำเร็จ ขอบคุณทีมงานไม่ว่าจะเป็นพี่ต้นโปรดิวเซอร์ พี่แม็ค Acapella7 ที่แต่งเพลงดีๆแบบนี้ขึ้น ขอบคุณจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ และมิวสิกครีมฯ ซึ่งเป็นค่ายของเรา และทีมงานทุกๆส่วนที่ทำให้เรามีวันนี้ และแน่นอนที่ขาดไม่ได้เลยคือขอบคุณแฟนเพลงของนิวจิ๋วทุกคนที่คอยสนับสนุนผลงานของเราค่ะ นอกจากนี้แล้วขอขอบคุณคนที่นำเอาเพลงของเรามาร้องคัพเวอร์ อยากจะบอกว่านิวจิ๋วก็เป็นแฟนคลับที่ติดตามทุกคนในยูทูปเหมือนกัน เห็นแล้วปลื้มใจมากมีบางคนจัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมเห็นแล้วเราต้องยิ้มตามและมีความสุขไปด้วยทุกครั้งค่ะ และเร็วๆนี้เรากำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันแล้วก็อยากให้คอยติดตามกันดูว่าเพลงและมิวสิกจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็เข้าไปอัพเดทกับพวกเราได้นะคะที่ เฟสบุ๊คของค่ายเราเองก็ได้ค่ะ มิวสิกครีม และถ้าอยากดาวน์โหลดเพลงของนิวจิ๋วก็เข้าไปที่ *123 ตามด้วยรหัส 0022 แล้วกดโทรออก นะค๊า” สองสาว นิว-จิ๋ว เผย

 

 

 

 

มาดู MV ไม่รัก ไม่ต้อง กันอีกสักที

 

 

 

 

ใครใคร ก็รู้จักเพลง ไม่รัก..ไม่ต้อง

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com