แสตมป์ เกือบโดนซ้อม เพราะเสียงเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / แสตมป์ เกือบโดนซ้อม เพราะเสียงเพลง

“แสตมป์” เกือบโดนซ้อม เพราะเสียงเพลง

 

บิ๊กเซอร์ไพร์สสุดซึ้ง ใน “รถโรงเรียน LLPD” 21 ต.ค.นี้

 

 

 

“รถโรงเรียน LLPD” อาทิตย์ 21 ต.ค.นี้ พบ 8 คนดัง “เสนาหอย, ดีเจ.อาร์ต, น้ำชา, แสตมป์, แกงส้ม, จียอน, แจ๊ส ชวนชื่น, บอย พิษณุ” กับคลาสพิเศษรับปิดเทอม “รถโรงเรียน First Class” ที่พร้อมใจกันสวมชุดนักเรียนย้อนวัย ย้อนอดีตประทับใจ โดย 2 พิธีกร “จอห์น-เป๊ก” ที่เปิดโอกาสให้รุ่นพี่-รุ่นน้อง โรงเรียนบางกะปิ “แจ๊ส ชวนชื่น-แสตมป์” ออกมาดวลวีรกรรมสุดเฮี้ยว ให้ทายว่าเป็นเรื่องของใคร “ใครที่บริษัทบาจาส่งช่างมาตัดรองเท้านักเรียนให้ถึงบ้าน ,ใครเคยส่งการบ้านด้วยวิธีโกงซ้อนโกง ,ใครที่เพื่อนทั้งห้องช่วยกันลงขันปลดหนี้ให้” จากนั้น “จอห์น-เป๊ก” จัดบิ๊กเซอร์ไพร์สพา “อาจารย์” ที่รักและเคารพมาในรายการ ทำเอาทุกคนเป็นปลื้มมากๆ ซึ้งใจสุดๆ โดยเฉพาะ “น้ำชา” ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่

 

 

 

“สมัยนั้นจะมีพวกซ่าๆ นักเรียนนักเลงเยอะ ผมจำเหตุการณ์วันนั้นได้แม่น คือผมชอบฟังเพลง เพื่อนต่างห้องเอาซาวด์เบาท์มาให้ยืม ซึ่งฟังเสร็จก็คืน แต่วันนั้นเค้ามาหาว่าผมยังไม่ได้คืน ให้หาเงินมาซื้อใช้ 3,000 บาท ซึ่งเยอะมาก ผมไม่มีทางมีแน่นอน และถ้าไม่ให้ก็จะยกพวกมาต่อย แต่ผมรอดเพราะมีเพื่อนดี ต้องขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนในวันนั้นที่รู้เรื่อง และเชื่อในตัวผมว่าคืนไปแล้วจริงๆ ช่วยกันหาเงินมาคืนไปได้ ไม่งั้นผมเละแน่ ที่สำคัญเพิ่งนึกได้ทุกวันนี้ยังไม่ได้คืนเงินเพื่อนๆ ที่ยืมมาสักคนเลยครับ” แสตมป์ เล่า

 

ติดตามชมบรรยากาศความสนุกสนานทั้งหมดได้ใน “รถโรงเรียน LLPD” วันอาทิตย์ที่ 21 ต.ค.นี้ เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ. 5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com