เนโกะ จัมพ์ หยอดคำหวานถามคนโสด หน้าตาดีไม่มีแฟน

Home / ข่าววงการเพลง / เนโกะ จัมพ์ หยอดคำหวานถามคนโสด หน้าตาดีไม่มีแฟน

หลังสร้างกระแสร้อนแรงได้ไม่น้อย กับสองซิงเกิ้ล อย่างเพลง “ไม่ถอดใจ (Girls on top )” และ “ไม่รักจำได้” ในอัลบัม Ahhh! (อา!) ล่าสุด ฝาแฝดกำลังฮอต!! Neko Jump “เนโกะ จัมพ์” (เนย – วรัฐฐา อิมราพร, แจม – ชรัฐฐา อิมราพร) ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ไม่ทำให้แฟนเพลงต้องรอนาน ส่งซิงเกิ้ล 3 เพลง “หน้าตาดีไม่มีแฟน” ในจังหวะมีเดียม ฟังสบาย สไตล์ อาร์ แอนด์ บี พร้อมลุคส์ใหม่เซ็กซี่ ชวนหลงเสน่ห์ไม่เบา
 

 

 

 

“ตอนนี้เราสองคนก็มีซิงเกิ้ลใหม่มาให้ฟังกันแล้วค่ะ ชื่อเพลงว่า “หน้าตาดีไม่มีแฟน” ก็เป็นเพลงซิงเกิ้ลที่ 3 ในอัลบั้ม Ahhh! (อา!) แล้วค่ะ เป็นเพลงเพราะอีกเพลง ที่มีความแตกต่างจากสองเพลงแรก ตรงที่มีจังหวะมีเดียม ฟังสบายๆ สไตล์อาร์แอนด์บี ซึ่งเป็นสไตล์เพลงที่เราชื่นชอบเหมือนกัน และมีความน่ารักในเนื้อหาขอเพลงด้วย ซึ่งเป็นความสงสัยของเราสองคน ที่มีต่อชายหนุ่มคนหนึ่ง หน้าตาดูดีแต่ทำไมถึงยังไม่ยอมมีแฟนเสียที และแอบมีใจให้ ก็เชื่อว่าน่าจะถูกใจใครหลายๆ คนที่กำลังอยู่ในอาการแบบนี้อยู่ อย่างไรก็อยากฝากให้ติดตามฟังกัน สามารถติดตามฟังกันแล้ว และสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *339015 หรือติดตามรายละเอียดของพวกเรา “เนโกะ จัมพ์” เพิ่มเติมได้ที่ www.ilovekamikaze.com ค่ะ” เนย-แจม เนโกะจั๊มพ์ บอก

 

 

ลองมาดู MV หน้าตาดีไม่มีแฟน

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com