แกงส้ม อินจัด เล่นพ่อแม่ลูก จนได้แฟน

Home / ข่าววงการเพลง / แกงส้ม อินจัด เล่นพ่อแม่ลูก จนได้แฟน

แกงส้ม อินจัด เล่นพ่อแม่ลูก จนได้แฟน

 

ใน รถโรงเรียน LLPD 14 ต.ค.นี้

 

 

 

 

 

“รถโรงเรียน LLPD” อาทิตย์ 14 ต.ค.นี้ 2 พิธีกร “จอห์น-เป๊ก” ยังคงอยู่กับคลาสพิเศษ รับปิดเทอม “รถโรงเรียน First class” กับ 8 คนดัง “เสนาหอย, ดีเจ.อาร์ต, น้ำชา, แสตมป์, แกงส้ม, จียอน, แจ๊ส ชวนชื่น, บอย พิษณุ” ที่พร้อมใจกันสวมชุดนักเรียนย้อนวัย พร้อมย้อนอดีตประทับใจวัยเรียน และพร้อมตรวจสอบพฤติกรรมของ 2 หนุ่ม “แกงส้ม เดอะสตาร์ 8” และ “บอย พิษณุ” ว่าเรื่องแซบเวอร์เป็นของใคร“ใครเล่นพ่อแม่ลูก จนได้แฟน ,ใครเคยโดนจี้หน้าโรงเรียนจนหมดตัว ,ใครเอาชื่อพ่อเพื่อนมาตั้งเป็นชื่อวงดนตรี” และคนที่ทำคะแนนได้น้อยสุด จะโดนลงโทษด้วยการใช้ไม้เรียวตีหน้าห้องเรียน ทุกคนเลยตั้งใจวิเคราะห์กันอย่างเต็มที่ เพื่อจะได้ไม่กลับมาขาลาย เพราะไม้เรียวอีกครั้ง

 

“ตอนเรียนที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ช่วงม.4 อยู่กับเพื่อนกลุ่มใหญ่ ชอบเล่นเป็นครอบครัว ก็จะใช้ป๊ากับม๊าแทนพ่อแม่ ส่วนผมรับบทตี๋เป็นลูก ก็จะมีลูกอีกหลายคน จนสังเกตตัวเองว่าชอบพยายามอยู่ใกล้เพื่อนคนหนึ่งชื่อ “เอิร์ธ” วันหนึ่งต้องไปทำงานกลุ่มที่บ้านเอิร์ธ แล้วทุกคนกลับไปหมด เหลือผมอยู่กัน 2 คน เลยตัดสินใจสารภาพว่าชอบไปตรงๆ ปรากฎว่าเค้าก็ตอบกลับมาว่ารู้สึกดีเหมือนกัน เลยทำให้ได้คบกันช่วงหนึ่งครับ” แกงส้ม เล่า

 

 

 

ติดตามชมบรรยากาศความสนุกสนานทั้งหมดได้ใน “รถโรงเรียน LLPD” วันอาทิตย์ที่ 14 ต.ค.นี้ เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ. 5

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com