ป้าง-แมว-บิลลี่ ประกาศความพร้อม The Hurt Rockers Concert

Home / ข่าววงการเพลง / ป้าง-แมว-บิลลี่ ประกาศความพร้อม The Hurt Rockers Concert

ป้าง-แมว-บิลลี่-ปีเตอร์ ประกาศความพร้อม

The Hurt Rockers Concert  ร๊อค รักแรก เลิกรา

 

 

 

 

จัดแถลงข่าวไปแล้วอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง สำหรับคอนเสิร์ต The Hurt Rockers Concert ร๊อค รักแรก เลิกรา ที่ ร้านCLUB 99 @ The Nine พระราม 9 โดยระดมนักร้องคุณภาพมาประชันกันล้นเวทีไม่ว่าจะเป็น บิลลี่ / ป้าง นครินทร์ / แมว จิระศักดิ์ / โจ-ก้อง / ปีเตอร์ – จั๊ก ชวิน และเป็นการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 10 ปีของ “Y NOT 7” งานนี้ผู้จัดหน้าใหม่ “ปีเตอร์ หลุยส์ ไมอ๊อคชิ” ที่ขอเปลี่ยนบทบาทจากนักแสดง มารับบทบาทเป็น PROJECT MANAGER ให้กับบริษัท เอฟ เอ เอฟ จำกัด จัดเต็ม ชักชวนเหล่าศิลปินที่จะขึ้นโชว์บนเวทีมาร่วมพูดคุยถึงความพร้อม แถมปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตเล็กๆ จาก บิลลี่ โอแกน, ปีเตอร์-จั๊ก ชวิน, Y NOT 7 ทำให้บรรยากาศค่อนข้างคึกคัก

 

 

สำหรับแฟนเพลงที่อยากมาร่วมทบทวนความทรงจำพร้อมกัน ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2555 ที่ ไบเทค บางนา Hall 105 ซื้อบัตรได้ที่ ThaiticketMajor บัตรราคา 3,000/2,500/2,000/1,500/900 บาท ซึ่งคุณสามารถร่วมลุ้นชิงของรางวัลจากศิลปินคนโปรดของคุณ และกิจกรรมต่างๆมากมายจากทาง www.facebook.com/thehurtrockers

 

 

 

 

มาดูคลิปเรียกน้ำย่อยกันก่อน

 

 

 

 

 

 

จำรหัสไว้ให้ดี 10/11/12 แล้วมาฟังเพลงกระเเทกใจด้วยกัน!!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com