มิสเตอร์ทีม รวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 8 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / มิสเตอร์ทีม รวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 8 ปี

มิสเตอร์ทีม รวมตัวกันอีกครั้งในรอบ 8 ปี 

คอนเฟิร์ม Bangkok Music Marathon # 3 มันส์แน่นอน

 

 

 

 

เตรียมระเบิดความมันส์กันแล้วสำหรับมหกรรมดนตรีของคนกรุงเทพฯ Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 3 จัดโดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ที่จัดแพ็คเกจใหญ่ ยกพล 21 ศิลปินแห่งชาร์ตมารวมไว้บนเวทีเดียว อาทิ 25 Hours / The Richman Toy / ป๊อด ธนชัย / Zeal / Jetset’er / Boy Peacemaker / Mild / Blackhead / Lipta / Joey Boy +สิงห์เหนือเสือใต้ / The Mousses / วัชราวลี / Stamp / Singular / Slot Machine / ละอองฟอง / The Yers / Room 39 / Better Weather / มิสเตอร์ทีม และ Big Ass ทั้งหมดจะผนึกกำลังกันไปมันส์สุด ๆ แบบมาราธอน เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี

 

 

“พวกเรา มิสเตอร์ทีม ตื่นเต้นมากค่ะสำหรับการขึ้นโชว์บนเวที Bangkok Music Marathon ครั้งนี้ ด้วยความที่พวกเราห่างหายไปจากเวทีใหญ่นานมาก ครั้งนี้จึงเป็นเหมือนการรวมตัวกันในนาม มิสเตอร์ทีม ครั้งแรกในรอบ 8 ปี ดังนั้นรับรองเลยค่ะว่าเราจะปล่อยของที่เก็บมานานในตัวออกทั้งหมดสำหรับคอนเสิร์ตนี้แน่นอน จาก 2 ครั้งที่ผ่านมาพวกเราได้ยินเพื่อนศิลปินที่เคยมาขึ้นโชว์พูดถึงความประทับใจที่ได้ขึ้นโชว์บนเวทีนี้มาตลอดว่าเป็นมหกรรมคอนเสิร์ตที่มันส์และมาราธอนสุดๆ ศิลปินแต่ละวงที่มาโชว์กันในวันนั้น ทุกวงงัดทีเด็ดมาประชันกันแบบไม่มีใครยอม ส่วนคนดูก็เตรียมตัวมาพร้อมเรียกว่าไม่จบไม่กลับบ้าน พอพวกเราได้ยินแบบนี้แล้วจึงอยากจะมาโชว์บนเวทีนี้มากๆ พอทีมงานติดต่อมาพวกเราจึงตอบตกลงเลยโดยไม่ต้องคิดอะไรมากเลยค่ะ สำหรับการเตรียมตัวของพวกเราตอนนี้ก็เต็มที่ค่ะ นัดซ้อมดนตรีกันทุกวัน อยากจะให้ทุกคนที่มาเจอพวกเราในวันนั้น ได้อิ่มกับความสนุกที่เราเตรียมไปให้ งานนี้มีเซอร์ไพร้ซ์แน่นอนค่ะ แล้วเจอกันนะคะ ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี อย่าลืมฟิตร่างกายของคุณให้พร้อม แล้วมาลุยกับพวกเรานะคะ” ติ๊ก นักร้องนำจากวง มิสเตอร์ทีม ตัวแทนศิลปินที่จะร่วมขึ้นเวที Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 3 เผยความรู้สึกถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้

 

 

 

พบกับกองทัพศิลปินสุดฮอตใน “Bangkok Music Marathon ครั้งที่ 3” เปิดประตูความมันส์ ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 1,500 / 1,200 / 1,000 / 800 และ 500 บาท