โดม ฝันเป็นจริง เตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / โดม ฝันเป็นจริง เตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

โดม ฝันเป็นจริง เตรียมปล่อย Dome Dream

 

อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต 11 ต.ค. นี้

 

 

 

 

 

หลังจากปล่อยให้แฟนๆ รอคอยอัลบั้มเดี่ยวมานานหลายเดือน ในที่สุดหนุ่มเสียงทรงพลังแชมป์เดอะสตาร์คนที่ 8 ของเมืองไทย โดม-จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ก็พร้อมปล่อยงานเพลงอัลบั้มแรกในชีวิตมาให้ฟังกันแล้ว โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า “Dome Dream” แล้วอัลบั้มชุดนี้จะมีความพิเศษอะไร ให้เจ้าตัวเล่า

 

 

“รู้สึกดีใจและภูมิใจมากๆ ที่ในที่สุดอัลบั้มเดี่ยวของผมก็เสร็จเรียบร้อยพร้อมให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว ก่อนหน้านี้ผมก็มีซิงเกิ้ล คำอธิษฐานด้วยน้ำตา  และ คนไหนโสด ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน หลายคนชอบ บอกว่าอยากฟังเพลงอัลบั้มเดี่ยวของผมเร็วๆ จนกระทั่งหลังจบ 5678 The Star in Concert ผมก็ลุยเข้าห้องอัดทำเพลงมาตลอด ซึ่งกว่าเพลงและคอนเซ็ปท์ในอัลบั้มจะลงตัว จนถึงวันนี้ก็ใช้เวลาทำเกือบ 3 เดือนครับ อัลบั้มชุดนี้ใช้ชื่อว่า Dome Dream ครับ ซึ่งที่มาของชื่อนี้ ผมต้องการบอกแฟนๆ ว่า การได้มีอัลบั้มเพลงของตัวเองมันคือความฝันของผม แล้ววันนี้ความฝันของผมก็เป็นจริงขึ้นมาแล้วครับ สำหรับคอนเซ็ปต์เพลงในอัลบั้มชุดนี้ จะเป็นสไตล์ป็อปที่ผสมผสานสไตล์ R&B แบบที่ผมชอบครับ ทั้งหมด 10 เพลงด้วยกัน มีทั้งเพลงช้า เพลงจังหวะกลางๆ รวมไปถึงเพลงสนุกๆ ด้วย แต่ละเพลงก็จะพูดถึงความรักหลา ยอารมณ์ ซึ่งก็ได้โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงฝีมือดีหลายคน อย่างเช่น พี่ปอ-กสิ นิพัฒน์ศิริผล พี่โอเล่-พณวรรธ พงศ์ภักดีบริบาล, พี่โต-นราธิป ปานแร่, พี่เอ-จิตรกร มงคลธรรม , พี่เอี๊ยด-เรืองฤทธิ์ เอกหิตานนท์ และ พี่น้อย-พิเนตร ดุลยนัย ก็มาช่วยกันทำให้เพลงในอัลบั้มนี้ออกมาถูกใจแฟนๆ มากที่สุด ผมเองก็มีส่วนร่วมในการเสนอไอเดียเพลงและดีไซน์การร้องด้วย อยากให้แฟนๆ ลองฟังกันดูครับ  อัลบั้มวางแผงวันที่ 11 ต.ค.นี้แล้ว ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 

 

แฟนๆ หนุ่ม โดม จาก เดอะดาวปี 8 อย่าลืมอุดหนุนผลงานเพลงอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตแบบถูกลิขสิทธิ์กันด้วยนะจ๊ะ ที่ร้านซีดีชั้นนำ

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com