กลับมาอีกครั้ง Season Of Love Song เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว

Home / ข่าววงการเพลง / กลับมาอีกครั้ง Season Of Love Song เทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว

อ๊อฟ ตู่ แชมป์ โรส นำทัพศิลปินโชว์มินิคอนเสิร์ต

เปิดแถลงข่าวเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรัก “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3”

แชมป์ ศุภวัฒน์ ญาณกร อภิราชกมล Managing Director บ.บูสท์ พลัส และ โรส ศิรินทิพย์  

จากงานแถลงข่าว Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3

 

 

 

 

 

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูรักในลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3” ที่บริษัทบูสท์ พลัส จำกัด ร่วมกับ จังหวัดราชบุรี ชวนบรรดาคอเพลงรักไปร่วมสัมผัสช่วงเวลาสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางสายลมหนาว และสายหมอกอันขาวบริสุทธิ์อย่างใกล้ชิด ณ สวนผึ้ง รีสอร์ท อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดยมีศิลปินเข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างคึกคัก อาทิ อ๊อฟ ปองศักดิ์ , โรส ศรินทิพย์ , วัชราวลี , แชมป์ ศุภวัฒน์ , ตู่ ภพธร , แพรว คณิตกุล , ลุลา , Jetset’er ณ ร้าน Season Change รัชดา ซอย 18

 

 

 

วง วัชราวลี หนึ่งในศิลปินที่เข้าร่วมโชว์ Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3

 

 

 

 

 

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความเป็นกันเอง ครึกครื้นจากกองทัพสื่อมวลชนมาร่วมงานและให้ความสนใจกันอย่างมาก เริ่มเปิดเวทีอย่างเป็นทางการเมื่อ2พิธีกร กี๋ และ ตาร์ ได้กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนทุกสำนัก ก่อนที่จะเปิดวีทีอาร์ที่มาที่ไปในการจัดเทศกาลดนตรี“Season Of Love Song” ณ สวนผึ้งรีสอร์ท จ. ราชบุรี ครั้งที่ผ่านมาที่ได้รับการต้อนรับสุดประทับใจ ต่อด้วย “ปอ-ญาณกร อภิราชกมล” Managing Director บ.บูสท์ พลัส จำกัด ขึ้นมาร่วมพูดคุยถึงวัตถุประสงค์การจัดเทศกาลดนตรี “Season Of Love Song ครั้งที่ 3” บนเวที พร้อมกับตัวแทนศิลปิน นำโดย อ๊อฟ ปองศักดิ์ ,แชมป์ ศุภวัฒน์,ตู่ ภพธร,ลุลา ที่ต่างก็บอกถึงความพร้อม และกิจกรรมต่างๆที่จะเกิดขึ้นในเทศกาลดนตรีสุดโรแมนติกครั้งนี้ แถมมยังมีโชว์เรียกน้ำย่อยจากตัวแทน 2 ศิลปิน “วัชราวลี” และ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ได้ขึ้นโชว์ลูกคอร้องเพลงรักเรียกน้ำย่อยให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้ฟังกันอย่างสดๆ ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเชิญผู้บริหารและศิลปินที่มาร่วมงานขึ้นมาถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกนั่นเอง

 

 

 

โชว์เรียกน้ำย่อย ก่อนไปดู Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3 พ.ย. นี้

 

 

สำหรับเทศกาลดนตรีสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางสายลมหนาวและหมอกขาวบริสุทธิ์ “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 3” เต็มอิ่มกับศิลปินและทีมงานคุณภาพกว่าร้อยชีวิต ที่จะเนรมิตบรรยากาศแสนหวานให้คุณประทับใจตลอดระยะเวลา 12 ชั่วโมง อาทิ เอ๊ะ จิรากร , อ๊อฟ ปองศักดิ์ , จิ๋ว เดอะสตาร์ , โรส ศรินทิพย์ , วัชราวลี , บี พีระพัฒน์ , Mild , โต๋ ศักดิ์สิทธ์ , Tattoo Colour , แดน วรเวช , แชมป์ ศุภวัฒน์ , Armchair , Lipta , Boy Peacemaker , ตู่ ภพธร , Scrubb , แพรว คณิตกุล , ลุลา , Jetset’er , Good AfterMoon ฯลฯ ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน ถึงวันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2555 อย่างแน่นอน ณ สวนผึ้งรีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรราคา 1,200 บาท โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 6 ใบใน 1 รอบบิล ลดเหลือในละ 1,000 บาท ที่ Thaiticket major ทุกสาขา และโปรโมชั่นคู่รักสุดสวีท บัตร 2 ใบ และเต็นท์ 1 หลัง ราคา 2,550 บาท (จากราคาเต็ม 2,950 บาท) สามารถจับจองโปรโมชั่นนี้ได้ที่บริษัท บูสท์ พลัส จำกัด เท่านั้น โทร 02-938-5959 ต่อ 140-141 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 938 5959 , 089 811 1801และ www.seasonoflovesong.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com