รสชาติความเหงาในหัวใจ เพลงช้าซึ้งๆ สไตล์ Funky Burger

Home / ข่าววงการเพลง / รสชาติความเหงาในหัวใจ เพลงช้าซึ้งๆ สไตล์ Funky Burger

รสชาติความเหงาในหัวใจ เพลงช้าซึ้งๆ สไตล์ Funky Burger

 

 

หากพูดถึงวงร็อกที่มีสไตล์ของตัวเองชัดเจน แถมมีเพลงเร็วจังหวะสนุกๆ ให้คนฟังขยับแข้งขยับขาตามได้ คงหนีไม่พ้น วง Funky Burger จากสังกัดอัพจี ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ แน่นอน งานนี้เรียกได้ว่าทั้ง 5 หนุ่ม แชมป์-ชัย-แอ็ฟ-ต๋อง-บอล ของเราประสบความสำเร็จเกินคาดกับเพลง ฆ่าเวลาหรือว่าคิดถึง ซิงเกิ้ลแรกที่พวกเขาปล่อยออกมาแนะนำตัว งานนี้ 5 หนุ่มไม่รอช้าจึงส่งเพลง รสชาติความเหงาในหัวใจ ซึ่งเป็นอีกเพลงในอัลบั้ม 1 PIECE มาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

 

แชมป์(ร้องนำ) เล่าว่า… “ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนนะครับที่ให้การต้อนรับและเป็นกำลังใจให้พวกเราเป็นอย่างดีเสมอมา วันนี้ผมมีอีกเพลงในอัลบั้ม 1 PIECE มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ฟังกันครับ กับเพลง รสชาติความเหงาในหัวใจ ที่มีท่อนฮุคโดนๆ “หยิบหัวใจออกมาล้าง ถ้าคนเราทำได้อย่างนั้น ฉันจะทำจะลบความจำเรื่องเธอ…” เพลงเหงาปนเศร้า อาการของคนที่ลืมคนรักไม่ลง และอ้อนวอนให้เธอกลับมา เพลงนี้เป็นเพลงร็อกที่ใส่ความเป็นกรู๊ฟลงไปด้วยไลน์กีต้าร์และเอฟเฟค Filter แบบ Funk เพื่อให้เกิดความต่างในสไตล์ของ Funky Burger และที่พิเศษคือเพลงรสชาติความเหงาในหัวใจพวกเราได้ พี่ตุ๊ก – วรัชยา พรหมสถิต มาเขียนคำร้องให้ด้วยครับ ยังไงพวกเรา Funky Burger ต้องขอฝากเพลงนี้ไว้เป็นเพื่อนของทุกคนด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ”

 

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของ Funky Burger ได้ทาง www.facebook.com/FUNKYBURGERband

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com