โฟร์-มด ได้คิด! ทำดีอย่ารอนาทีสุดท้าย

Home / ข่าววงการเพลง / โฟร์-มด ได้คิด! ทำดีอย่ารอนาทีสุดท้าย

ผ่านการเป็นดูโอคู่ซี้ เรียนรู้ตัวตนของกันและกันมานานกว่า 7 ปี ล่าสุด โฟร์-มด โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ก็ได้ข้อคิดจากตัวเอง พร้อมถ่ายทอดความรู้สึกของตนเองลงเพลงใหม่ คนดีนาทีสุดท้าย เพลงที่ 4 จากอัลบั้ม ไอ แอม โฟร์-มด (I AM FOUR-MOD) เพลงอารมณ์เศร้าสื่อถึงนาทีสุดท้ายที่ต้องตัดใจ

 

 

“มันเป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นได้ในชีวิตของทุกคนค่ะ เป็นเรื่องของครอบครัว เพื่อน คนใกล้ชิด ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องของคนรัก ชาย-หญิงเสมอไป คือ คนเราจะทำอะไรดีๆ ให้กัน อย่ารอให้เวลาล่วงเลยถึงนาทีสุดท้ายเลยค่ะ เราควรจะทำดีต่อกัน แสดงออกว่าเราแคร์และห่วงใยกันให้มากที่สุดดีกว่า ซึ่งเพลงนี้ของพวกเรา โฟร์-มด ก็จะเป็นเพลงซึ้งๆ ช้าๆ ฟังง่ายๆ ที่จะเป็นตัวแทนผู้หญิงทุกคนบอกเล่า ให้คนรักได้รู้ว่า…ถ้ามาทำดีนาทีสุดท้าย ทำดีเมื่อสาย ก็อย่าเลย ออกไปจากชีวิตฉันดีกว่า เศร้าแต่ก็เด็ดขาดดี ตัดใจไปเลย ดีกว่าจะได้ไม่ต้องเศร้าต่อไป เป็นเพลงอีกเพลงที่พวกเราชอบและอินมากๆ ค่ะ”

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com