อ๊อฟ ป๊อป ว่าน จัดเต็ม สามแยกปากหวาน เฟส 2

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ ป๊อป ว่าน จัดเต็ม สามแยกปากหวาน เฟส 2

อ๊อฟ ป๊อป ว่าน จัดเต็ม ร้อง ทอล์ค เต้น ฮาน้ำตาเล็ด

ใน สามแยกปากหวาน เฟส 2

 

 

 

สมการรอคอยกับคอนเสิร์ตที่ฉีกทุกกฎทุกรูปแบบจากคอนเสิร์ตที่เคยมีมา กับ สามแยกปากหวาน เฟส 2 ทำเอา รอยัล พารากอนฮอลล์ เป็นสมรภูมิรบขนาดย่อมๆ เพราะทั้ง 3 เพื่อนซี้ ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง, อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ต่างวางแผนและกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อมาต่อกรกับแก๊งค์ปากกรรไกรเรียกพี่ นำทีมโดย อตก. อ้น-ศรีพรรณ ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด ไก่-สมพล และ เจนิเฟอร์ คิ้ม ที่งัดคารมมาเชือดเฉือนกันสุดฤทธิ์เรียกได้ว่าถ้าใครพลาดพลั้งถึงกับตายคากลางเวทีได้เลยทีเดียว

 

 

 

 
เพียงแค่เริ่มต้นก็เปิดฉากสงครามคอนเสิร์ตกลางเวทีให้ลุกเป็นไฟในเพลง ใครไม่เกี่ยวก็ถอยไป และยกมือขึ้น ที่เรียบเรียงมาใหม่ในแบบฉบับของสามแยกปากหวานมีเนื้อหาจิกกัดสังคมแบบพอกรุ้มกริ่ม ต่อด้วยช่วงทอล์ค ทั้งสามคนทำได้ดีเพราะตลอดที่ทอล์คกันเรื่องราว 1 ปีที่ผ่านมานับจากคอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน ครั้งที่แล้ว ว่ามีเหตุการณ์อะไรบ้าง ก็สามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้ตลอดทั้งช่วง จากนั้นถึงคิวแขกรับเชิญเซ็ทแรกกับ อตก. อ้น-ไก่-ตุ่ย โดยทั้ง 3 คน ของัดทีเด็ดด้วยการโชว์ความสามารถในการร้องเพลงระดับซุป’ตา อย่าง ฝากเลี้ยง-ไก่, โอ๊ะโอ๊ย-อ้น และ ชีวิต โซเฟีย ลา-ตุ่ย ก่อนจะถึงซีนปะทะกันระหว่าง สามแยกฯ VS อตก. ซีนนี้จะมีโจทย์ให้ทั้งสองทีมส่งตัวแทนประลองแข่งร้องเพลงกันในโจทย์ต่างๆ ซึ่งแต่ละหัวข้อทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันได้อย่างเชือดเฉือนผู้ชมก็ฮารับกับมุขที่ส่งมาได้ก้องฮอลล์ สุดท้ายผู้ชนะซีนนี้คือ อตก. จึงขอโอกาสยึดเวทีคอนเสิร์ตนี้มาเล่นละครเวทีมึนยาริษยา ที่ทั้งมึน ฮา เล่นเอาคนดูในฮอลล์ถึงกับหัวเราะท้องแข็งเลยทีเดียว ก่อนที่อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน จะมาทวงเวทีคืนด้วยการ ออกสเต็ปในเพลง ณ บัดนาว ต่อด้วยโชว์เดี่ยว อาทิ ไม่มีใครยังไงก็มีเธอ-ป๊อป คำอธิษฐานด้วยน้ำตา-อ๊อฟ และ ลูกอม-ว่าน จากนั้นทั้ง 3 คนขอลงมาจากเวทีเพื่อขอใกล้ชิดกับคนดู แต่ความเป็นจริงคือลงมาแซวและจิกกัดผู้ชมแบบถึงเนื้อถึงตัว จากนั้นขอเปลี่ยนอารมณ์มาฟังเพลงเพราะ ๆ จากผู้หญิงเสียงดี เจนิเฟอร์ คิ้ม ในเพลงนาฬิกาตาย และคิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว แต่ที่ทำเอาผู้คนในฮอลล์ถึงกับขนลุกในพลังเสียงของทั้ง 4 คน ที่มาร้องเพลงร่วมกันในเพลง ถ้า ในช่วงท้ายทั้ง 3 จึงขอนำโชว์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากเฟส 1 คือช่วงก๊อปปี้โชว์ซึ่งทั้ง 3 หนุ่มจึงเลือกเพลง กา กา กา- ป๊อป, บัวลอย-ว่าน และ เชพบ๊ะ-อ๊อฟ มาก๊อปปี้ซึ่งเรียกเสียงฮาจนน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว ก่อนที่จะร้องเพลงอวยพรส่งให้ผู้ชมในฮอลล์กลับบ้านในเพลง เจริญ เจริญ ถือเป็นการส่งท้ายของคอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน เฟส 2 ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตในครั้งนี้ได้ร่วมทำบุญให้กับ หน่วยแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งแก้ไขปากแหว่งเพดานโหว่และความพิการอื่นๆ สภากาชาดไทย อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com