ไอซ์ AF 9 ชวนแฟนๆ สนุกเกินคาดใน True AF9 เกินคาด Concert

Home / ข่าววงการเพลง / ไอซ์ AF 9 ชวนแฟนๆ สนุกเกินคาดใน True AF9 เกินคาด Concert

ไอซ์ AF 9 นำทีมเพื่อนๆ ร่วมซีซั่น จัดเต็มทุกความสนุกแบบ “เกินคาด”

 

 

ใน True AF9 เกินคาด Concert

 

 

กำลังจะมีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกของ 12 นักล่าฝัน True AF9 กับคอนเสิร์ต True AF9 เกินคาด Concert ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2555 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้นอกจากจะเป็นการรวบรวมโชว์สุดพิเศษ โชว์เกินคาดของเหล่าศิลปินทรู เอเอฟ9 และแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์สแล้ว คุณจะได้เต็มอิ่มกับเพลงใหม่จากงานเพลงชุดแรกของเขาที่ได้ 2 ผู้ยิ่งใหญ่แห่งวงการเพลง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค และ โอม ชาตรี คงสุวรรณ มาควบคุมการผลิต

 

 

 

ไอซ์ ภรณ์ภัสสร ชัยอนันต์นิธิ แชมป์ True AF9

 

 

 

“สำหรับคอนเสิร์ต True AF9 เกิดคาด ในวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี แน่นอนว่าจะต้องมีอะไรพิเศษที่เกินคาดกว่าที่ทุกคนคิดไว้ เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่นอน โดยเฉพาะในเรื่องเพลง ทุกคนก็จะได้ฟังซิงเกิ้ลแรกของนักล่าฝันบางคนในคอนเสิร์ตนี้เป็นที่แรกด้วย อะไรที่พวกคุณไม่เห็น คุณก็จะได้เห็นในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เรียกว่ามีเซอร์ไพร์สให้ทุกคนได้ตื่นเต้นตลอดเวลาค่ะ ส่วนเรื่องความพร้อมไม่ต้องพูดถึง พวกเราจัดเต็มเพื่อทุกคนอยู่แล้ว” น้องไอซ์ ภรณ์ภัสสร ชัยอนันต์นิธิ แชมป์ True AF9 เผย

 

 

พบกับ คอนเสิร์ต True AF9 เกินคาด Concert เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 27 ตุลาคม 2555 เวลา 19.00 น. ประตูเปิดเวลา 18.00 น. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มเปิดจองบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 2,000/1,500/1,000/700 และ 500บาท ซื้อบัตรและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ we-booking.com หรือ we-booking call center 0-2900-9999 กด 4 และเคาท์เตอร์ we-booking ที่ร้านทรูทุกสาขาทั้งในเซ็นทรัล และเดอะมอลล์ (ยกเว้นสาขาเซ็นทรัลชิดลม และเดอะมอลล์รามคำแหง)

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com