คูล 93 ฉีกแนว จัดคอนเสิร์ตเพลงเฮิร์ทริมหาด

Home / ข่าววงการเพลง / คูล 93 ฉีกแนว จัดคอนเสิร์ตเพลงเฮิร์ทริมหาด

คูล 93 ฉีกแนว จัดคอนเสิร์ตเพลงเฮิร์ทริมหาด

 

 

ชวนคนอกหักไปปาดน้ำตาทิ้งทะเล ใน COOL Music Fest Lovesick at the Sea

 

 

 

 

 

ด้วยความเป็นคลื่นเพลงเพราะต่อเนื่องที่ทำให้ผู้ฟังอินกับอารมณ์เพลงทั้งซึ้งทั้งเศร้า ที่เปิดในคลื่น คูล 93 ฟาเรนไฮต์ จนเรตติ้งทะลุ เลยถือโอกาสฉีกแนวจัดคอนเสิร์ตเพลงเฮิร์ทริมทะเล ชวนคนอกหักมาปล่อยอารมณ์เฮิร์ทริมหาด ปาดน้ำตาลงทะเลในทริปคอนเสิร์ตปลายปี COOL Music Fest Lovesick at the Sea (คูล มิวสิค เฟส เลิฟ ซิค แอท เดอะ ซี)

 

 

 
“รู้สึกดีใจครับที่จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ของคลื่นคูล 93 อีกครั้ง โดยเฉพาะคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตที่หลายๆคนน่าจะอินเป็นพิเศษ เพราะผมเชื่อว่าทุกคนต่างเคยมีประสบการณ์เรื่องราวความรักและไม่ว่ารักนั้นจะสมหวังหรือผิดหวังล้วนเป็นประสบการณ์ที่ฝังใจ ซึ่งครั้งนี้ก็ขอเอาใจชาวเลิฟซิกเป็นพิเศษกับคอนเสิร์ตที่เราชวนคุณหนีรักไปปล่อยอารมณ์ที่ทะเล กับ COOL Music Fest Lovesick at the Sea (คูล มิวสิค เฟส เลิฟ ซิค แอท เดอะ ซี) ซึ่งนอกจากแทททู คัลเลอร์แล้ว ยังจะได้ฟังเพลงเฮิร์ทๆ ฮิตๆ จากศิลปินที่จะร่วมโชว์อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ETC, Mild , พีท พีระ และ Blackhead พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เต็มอิ่มกับอารมณ์เฮิร์ทๆ อย่างแน่นอน และปิดท้ายด้วยความสนุกที่จะเยียวยาให้ทุกคนได้กลับบ้านพร้อมความสุข” ดิม นักร้องนำ Tattoo Colour เล่า

 

 

เพลงเศร้าของ blackhead คือเพลงอะไร

เพลงเศร้าของ พีท พีระ คือเพลงอะไร

เพลงเศร้าของ ETC. คือเพลงอะไร

 

 

 

ปาดน้ำตาทิ้งทะเล ไปกับ COOL Music Fest Lovesick at the Sea วันเสาร์ที่ 3 พ.ย.2555 ที่โอเชี่ยน มารีน่า ยอร์ช คลับ พัทยา ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตฟรีได้ที่ www.cool93.net หรือ facebook/cool93 fahrenheit

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com