โจ๊ก So cool ทุ่มสุดตัวทาตัวสีเงินหาเงินช่วยสิ่งมีชีวิตที่ถูกทอดทิ้ง

Home / ข่าววงการเพลง / โจ๊ก So cool ทุ่มสุดตัวทาตัวสีเงินหาเงินช่วยสิ่งมีชีวิตที่ถูกทอดทิ้ง

โจ๊ก So cool ทุ่มสุดตัวทาตัวสีเงินหาเงินช่วยสิ่งมีชีวิตที่ถูกทอดทิ้ง 

ในงาน มัน ไก่ มาก 2

 

 

 

 

เรียกเสียงฮือฮากลางงานคอนเสิร์ตมันไก่มาก2ได้ไม่น้อย หลังบร๊ะเจ้าโจ๊ก So Cool สร้างเซอร์ไพรซ์ให้กับบรรดาเหล่าวัยรุ่นที่มางาน ด้วยการยืนนิ่งเป็นหุ่นสีเงินปรากฏตัวกลางงาน ท่ามกลางแฟนเพลงที่ตะลึงและสงสัยว่าใช่ โจ๊กโซคูลหรือไม่ ก่อนจะพากันเดินเข้ามามุงดูและถ่ายรูปกันเป็นการใหญ่

 

 

“ไหนๆผมก็ต้องมาเล่นคอนเสิร์ตงานนี้อยู่แล้ว ก็ไม่อยากปล่อยเวลาให้เปล่าประโยชน์ครับ อยากจะหาเงินช่วยสิ่งมีชีวิตที่ถูกทอดทิ้งที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโนด้วย ก็เลยคิดการแสดงเล็กๆน้อยที่ให้เพื่อนๆได้ร่วมกันบริจาคเงินช่วยเหลือพวกสุนัขและแมวที่ถูกคนทำร้ายทอดทิ้งหรือพิการไม่มีใครเลี้ยง เพราะพวกเค้าก็เป็นสิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น เพียงแต่พวกเขาพูดไม่ได้แบบเราเท่านั้นเอง ซึ่งผมได้ไอเดียนี้มาจากในมิวสิควิดีโอเพลง “สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น” ซิงเกิ้ลล่าสุดของวงSo cool ที่พระเอกของเรื่อง เอิร์ธ Suck Seed ทาตัวสีเงินแสดงเป็นหุ่นเพื่อหารายได้พิเศษ ในระหว่างที่ยืนเป็นหุ่นอยู่ก็ได้ยินหลายคนสงสัยว่าใช่โจ๊กโซคูลตัวจริงหรือเปล่า ก็ตอบตรงนี้เลยนะครับว่าใช่ตัวจริงแน่นอน100%ครับ และก็ขอขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่ร่วมบริจาคเงินด้วยนะครับรับรองว่าเงินเหล่านี้จะไปถึงพวกเค้าแน่นอนครับ”

 

 

 

 

 

 

 

ใครที่อยากเจอ โจ๊ก So Cool แสดงเป็นหุ่นแบบนี้ โจ๊กฝากมาบอกว่าสามารถไปเจอกันได้อีกในวันที่ 6 ต.ค.นี้ ที่งาน GMM Grammy wonderland ส่วนใครที่ชอบหรืออยากฟังเพลง “สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น” ก็สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้แล้วที่ *1230061 และติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวของวง So Cool ได้ที่ www.facebook.com/socoolband, www.gmember.com ,www.facebook.com/socoolband ,www.youtube.com/croissong, www.youtube.com/gmmgrammyofficial

 

 

 

 

 

 

 

 

 

MV สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น มีให้ชมกันแล้วนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com