โซคูล ชวน เอิร์ธ Suck Seed โชว์เปิดหมวก หาเงินซื้อรถ

Home / ข่าววงการเพลง / โซคูล ชวน เอิร์ธ Suck Seed โชว์เปิดหมวก หาเงินซื้อรถ

โซคูล ชวน เอิร์ธ Suck Seed โชว์เปิดหมวก หาเงินซื้อรถ

 

 

 

 

หลังจากปล่อยเพลง “ สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น ” เพลงช้าเพลงแรกจากอัลบั้ม Social (โซเชี่ยล) งานเพลงชุดที่ 7 ของ โจ๊ก – กรภพ  จันทร์เจริญ (กีตาร์, ร้องนำ), กอล์ฟ – ทัตเทพ  ประสงค์ (ร้องนำ), แจน – ปรัชนันท์  ทองสุข (กีตาร์), เจมส์ – ณวัสพล  ทองสุข (เบส) และ มาร์ช – ภูพิณ  จันทร์เจริญ (กลอง) ห้าหนุ่มวง SO COOL (โซคูล) ภายใต้บ้านหลังเดิม GMM.GRAMMY (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ออกมาได้ไม่นาน  หนุ่มโจ๊กที่มีโอกาสได้รับงานแสดงและถือเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ในชีวิต ก็ถือโอกาสชวนเพื่อนใหม่ที่ได้จากงานแสดง เอิรธ์ ธวัช  พรรัตนประเสริฐ  (เอิร์ธ ซักซี๊ด) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักในครั้งนี้

 

 

 

 

 

 

เพลงนี้ในภาคของดนตรีเรียกได้เต็มปากเลยว่า เพลงนี้เป็นเพลงช้าที่เจ็บที่สุดของพวกเรา ยิ่งได้เสียงของเชลโลมาเล่นสดๆ ด้วยแล้ว ยิ่งส่งผลให้อารมณ์ของเพลงยิ่งเศร้ามากขึ้นเป็นทวีคูณ  ตอนคุยกับพี่ๆ ทีมงานว่ามิวสิควีดีโอเพลงนี้จะทำออกมาให้มีเรื่องราวเป็นแบบไหน ตัวเอกต้องมีบุคลิกยังไง  พวกเราก็คิดถึง เอิร์ธ ขึ้นมาเป็นคนแรกเลยว่า บทนี้ต้องเป็น เอิร์ธ เท่านั้นที่จะมาเล่นเป็นตัวเอกในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ของพวกเรา ซึ่งตอนที่รู้ว่า เอิร์ธ ตกลงมาเล่นให้ก็ดีใจมากครับ เพราะมันลงตัวทุกอย่าง  แล้วเค้าก็เล่นได้อย่างที่เราต้องการจริงๆ  เนื้อเรื่องของมิวสิควีดีโอเพลงนี้จะพูดถึงเรื่องราวความรักของผู้ชายคนหนึ่งที่พยายามทุ่มเททุกอย่างเพื่อผู้หญิงที่เค้ารัก ทำแม้กระทั่งไปโชว์เปิดหมวกเพื่อเก็บเงินมาทำความฝันของฝ่ายหญิงที่อยากมีรถนั่งให้เป็นความจริง  ซึ่งต้องบอกว่า เอิร์ธ รับบทหนักมากจริงๆ เพราะมีทั้งวิ่งรอบสนาม ยืนตากฝน โดนทาสีทั้งตัวตั้งแต่หัวยันปลายเท้า แล้วผมเพิ่งมารู้จากทีมงานตอนหลังว่า ก่อนวันถ่ายทำ เอิร์ธ ไม่สบายมากถึงขั้นไปให้คุณหมอฉีดยาเพื่อวันรุ่งขึ้นจะมาเล่นมิวสิควีดีโอให้กับพวกเรา  ต้องขอบคุณ เอิร์ธ และทีมงานนักแสดงทุกคนที่ช่วยกันถ่ายทอดมิวสิควีดีโอเพลง สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น ออกมาได้ตรงใจพวกเรามากๆ อยากให้เพื่อนๆ น้องๆ แฟนเพลงทุกคนได้ลองติดตามชมกันดูครับ ” โจ๊ก (นักร้องนำ) เผย

 

 

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร “ เอิร์ธ ” จะทำให้ความฝันของคนรักเป็นจริงได้หรือไม่ ติดตามชมมิวสิค วีดีโอเพลง “ สิ่งมีชีวิตที่คิดได้และเจ็บเป็น ” จากห้าหนุ่มวง So Cool (โซคูล) ได้แล้ว ณ บัด Now

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com