Zeal – Blackhead โชว์อุ่นเครื่อง Bangkok Music Marathon 3

Home / ข่าววงการเพลง / Zeal – Blackhead โชว์อุ่นเครื่อง Bangkok Music Marathon 3

Bangkok Music Marathon 3 มหกรรมดนตรีแห่งชาร์ต 

 

Zeal – Blackhead โชว์อุ่นเครื่อง ก่อนไปมันส์ 20 ต.ค. นี้

 

 

 

 

 

ทำเอา สตูดิโอเอ-ไทม์ มีเดีย ชั้น 38 แคบลงไปถนัดตา เมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส เชิญพี่น้องสื่อมวลชน ร่วมเปิดห้องซ้อมร้องให้ศิลปินบางส่วนกับการกลับมาของมหกรรมดนตรีที่สุดของคอนเสิร์ตแห่งมหานคร Bangkok Music Marathon 3 ได้วอร์มเครื่องก่อนยกพล 21 ศิลปินแห่งชาร์ต ได้แก่ 25 Hours / The Richman Toy / ป๊อด ธนชัย / Zeal / Jetset’er / Boy Peacemaker / Mild / Blackhead / Lipta / Joey Boy + สิงห์เหนือเสือใต้ / The Mousses / วัชราวลี / Stamp / Singular / Slot Machine / ละอองฟอง / The Yers / Room 39 / Better Weather / Mr.Team และ Big Ass ไปกระหน่ำเพลงฮิตสุดมันส์แบบนันสต็อป โชว์พลังอึดกันเต็มรูปแบบตลอด 12 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

 

 

โดยงานนี้ได้วง ซีล มาเป็นตัวแทนโซโล่ความมันส์เป็นออร์เดิร์ฟในเพลง “ไม่ต้องการเห็น(บางคน)ที่ไม่รักกัน” แถมแท็กทีม ปู แบล็คเฮด มา featuring ในเพลง “สองรัก” และเพลง “เหตุผล” สร้างสีสันทางดนตรีของการเจอกัน อีกครั้งระหว่างสองวงนี้ให้ได้ชมกันเป็นน้ำจิ้มก่อนไปโยกหัวกันเต็มๆในวันจริง

 

“Bangkok Music Marathon 3 จัดติดต่อกันเป็นปีที่ 3 แล้วครับ พวกเราก็มีโอกาสได้ขึ้นเวทีโชว์ความมันส์ กับเหล่าศิลปินแถวหน้าบนเวทีนี้ถึง 3 ปีติดต่อกันเลย ซึ่งฟีดแบ็กของ Bangkok Music Marathon ก็ดีถล่มถลายทุกปีเลยครับ ศิลปินทุกวงจัดหนัก จัดเต็ม ร่วม 20 กว่าวง ที่สำคัญคือเล่นกันแบบนันสต็อปจริงๆ วงต่อวง มันส์แบบไม่มีเบรกให้ได้เสียอารมณ์กันเลยทีเดียว อย่างปีแรกเราได้แจมกับ แพท – วงเคลียร์ ส่วนปีที่แล้วได้แจมกับ อีทีซี มาปีนี้ มีแพลนเอาไว้ว่าอยากจะแจมกับน้องๆวงมายด์ครับ รับรองว่าทุกคนจะได้เห็นอะไรดีๆบนเวทีนี้แน่นอนครับ”

 

 

 

 

ส่วน ปู แบล็คเฮด ได้กล่าวเสริมว่า
“นี่เป็นครั้งแรกของพวกเราแบล็คเฮดเลยที่ได้ขึ้นเวทีนี้ และนอกจากพวกเรา แบล็คเฮดที่เป็นน้องใหม่บนเวทีนี้แล้วยังมี มิสเตอร์ทีม ที่ห่างหายการขึ้นเวทีไปนานมาขึ้นเวทีครั้งนี้อีกด้วยครับ ซึ่งพวกเรา ทั้ง 21 วง ได้แก่ 25 Hours / The Richman Toy / ป๊อด ธนชัย / Zeal / Jetset’er / Boy Peacemaker / Mild / Blackhead / Lipta / Joey Boy + สิงห์เหนือเสือใต้ / The Mousses / วัชราวลี / Stamp / Singular / Slot Machine / ละอองฟอง / The Yers / Room 39 / Better Weather / Mr.Team และ Big Ass คิดกันไว้แล้วครับว่าต้องมีการแจมความมันส์กันเกิดขึ้นแน่ๆ งานนี้รับประกันพวกเราจะกระหน่ำความมันส์บนเวทีนี้กันแบบนันสต็อป 12 ชั่วโมงเต็มให้สมใจทุกคนแน่นอน ที่สำคัญรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ จะนำไปมอบให้กับ โครงการ “Wish your love – รักจากคุณ ที่เราต้องการ” ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย ด้วยครับ”

 

 

 

 

 

 

 

แล้วไปมันส์กัน ใน Bangkok Music Marathon 3 วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1,500 / 1,200 / 1,000 /800 และ 500 บาท คลิกดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 พิเศษ! ซื้อบัตร 5 ใบ (เฉพาะบัตรยืนราคา 500 บาท) รับเพิ่มอีก 1 ใบ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายนนี้เท่านั้น

 

 

 

เล็กๆ น้อยๆ จากงานแถลงข่าว Bangkok Music Marathon 3

 

 

 

20 ตุลาคมนี้ สนุกแน่ ตั้งแต่เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com