BANKK CASH ตื้นตัน แฟนคลับแห่ชมหนังสั้นอย่างล้นหลาม

Home / ข่าววงการเพลง / BANKK CASH ตื้นตัน แฟนคลับแห่ชมหนังสั้นอย่างล้นหลาม

BANKK CASH ตื้นตัน แฟนคลับแห่ชมหนังสั้นอย่างล้นหลาม

ครั้งแรก และครั้งเดียว เรื่อง “ทำไมได้แต่บอกทำไม”

 

 

 

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งคืนแห่งความประทับใจ เมื่อหนุ่ม BANKK CASH จัดฉายภาพยนตร์สั้นครั้งแรก และครั้งเดียวของตัวเองเรื่อง “ทำไมได้แต่บอกทำไม” เมื่อวันศุกร์ที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ณ ห้องออดิทอเรี่ยม อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส และได้ชักชวนแฟนคลับมาร่วมชมด้วยกันอย่างใกล้ชิด ในบรรยากาศเหมือนบ้านของเจ้าตัว โดยมีศิลปินร่วมค่ายตบเท้ามาให้กำลังใจกันยกค่าย Duckbar อาทิ ชิน ชินวุฒ, พล CLASH, ฟีฟี่, Shade(วงใหม่ของยักษ์ และ สุ่ม CLASH) และ ณต, ไปร์ท getsunova บรรยากาศหน้างาน คลาคล่ำไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับที่เดินทางมาจากทั่วสารทิศ ที่ต่างกอดหมอน BANKK CASH รอชมหนังสั้นของหนุ่มแบงค์ โดยมี ดีเจอ๋อง เขมรัตน์ สุนทรนนท์ พิธีกรของงาน เชิญหนุ่มแบงค์ แคช เจ้าของหนังสั้น ร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไปของทำไมได้แต่บอกทำไม การทำงาน
หนังสั้นเรื่องนี้ และความประทับใจที่ร่วมงานกับ คริส หอวัง รวมถึงฉากที่หนุ่มแบงค์อินจัด เล่นเกินบทร้องไห้ด้วยกันกับสาวคริส

 

 

 

 

แบงค์ พูดถึงที่มาของหนังสั้นเรื่องนี้

แฟนคลับ แบงค์ เดินทางจากต่างจังหวัด เพื่อมาชมหนังสั้น และเจอตัวจริง เสียงจริงของ Bankk Cash

 

 

 

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณพี่อั๋น (ประพัฒน์ คูศิริวานิชกร ผู้บริหารค่าย Duckbar) ที่ให้โอกาสให้ทำ ได้เขียนบทเรื่องนี้ ก็เป็นหนังสั้นเรื่องแรกของผม เป็นบทที่ติ๋มที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา (หัวเราะ) ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคน และพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านที่ให้ความสนใจมาร่วมงานในวันนี้ ฝนตกหนักมากก็ยังมาให้กำลังใจกัน มีน้องคนนึงมาจากนครศรีธรรมราช ไกลแค่ไหนก็ยังมา ขอบคุณมากๆครับ หวังว่าพี่ๆสื่อมวลชน และแฟนเพลงทุกท่านจะชอบผลงานที่ผมตั้งใจลงมือทำ ” แบงค์ แคช กล่าว

 

 

 

 

 

 

หลังจบงาน หนุ่มแบงค์ได้เตรียมรูปจากในหนังสั้นพร้อมลายเซ็น แจกให้ทุกคนที่มาร่วมงานไปพร้อมกับบรรยากาศอันแสนประทับใจ ถึงหนังสั้นเรื่องนี้จะจบไป แฟนๆสามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง “ทำไม ได้แต่บอกทำไม” กันได้ และดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ทาง *123 4343 แล้วกดโทรออก และช่องทาง iTune หากอยากสัมผัสความเป็นตัวตนของเขาคนนี้มากขึ้น หนุ่มคนนี้รอแฟนเพลงอยู่ที่ www.facebook.com/bankkcash และ www.twitter.com/bankkcash

 

 

 

แบงค์ แคช พูดถึงที่มาของหนังสั้น ทำไม ได้แต่บอกทำไม

 

 

 

 

ทำไม ได้แต่บอกทำไม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com