โฟร์-มด นำทีมศิลปินอาร์เอส ร่วมงานคอนเสิร์ตรวมพลังไทย-เกาหลี

Home / ข่าววงการเพลง / โฟร์-มด นำทีมศิลปินอาร์เอส ร่วมงานคอนเสิร์ตรวมพลังไทย-เกาหลี

ได้รับเทียบเชิญให้ไปร่วมงานคอนเสิร์ตอย่างพร้อมหน้า สำหรับศิลปินดังจากค่าย อาร์เอส และ อาร์สยาม ที่นำทีมบันเทิงโดย โปงลางสะออน, จินตหรา พูนลาภ, กุ้ง สุทธิราช, โฟร์-มด, ขนมจีน และศิลปินรับเชิญ รูม 3.50 บาท ตบเท้าเข้าร่วมงานคอนเสิร์ตระดับนานาชาติ เพื่อรวมพลังไทย-เกาหลีกระชับความสัมพันธ์ จัดหารายได้เพื่อการกุศลในงานคอนเสิร์ตใหญ่ Korea & Thailand LOVE in ASIA Multi-Cultural POWER CONCERT (โคเรีย แอนด์ ไทยแลนด์ เลิฟ อิน เอเชีย มัลติ-คัลเชอเริล พาวเวอร์ คอนเสิร์ต) ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ สนามกีฬา อันซันวา สเตเดี่ยม ประเทศเกาหลีใต้

 

 

โดยมี โฟร์-มด เป็นตัวแทนทีมศิลปิน ร่วมบอกกล่าวความรู้สึก “ทั้ง โฟร์ และ มด ตื่นเต้นอยู่แล้วค่ะในทุกๆ เวที และคอนเสิร์ตในครั้งนี้ก็ค่อนข้างตื่นเต้นยิ่งกว่าทุกครั้ง เพราะจะเป็นคอนเสิร์ตที่เราทั้งสองคนและเพื่อนๆ รุ่นพี่ศิลปินของทางอาร์เอสและอาร์สยาม จะได้โอกาสไปเยี่ยมเยี่ยนแฟนเพลงของเราถึงที่ประเทศเกาหลี อีกหนึ่งประเทศในฝันของใครหลายๆ คน ซึ่งอย่างน้อยๆ การเดินทางในครั้งนี้จะเป็นโอกาสอันดี ที่เราจะไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความสุข-ความบันเทิงให้กับพี่น้องชาวเกาหลีใต้ด้วยกัน คอนเสิร์ตนี้ยังมีเป้าหมายหลักในการหารายได้เพื่อการกุศลของที่นั่นด้วย ซึ่งพวกเรา โฟร์-มด เตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ค่ะ และไม่อยากให้ใครพลาดที่จะร่วมกิจกรรมด้วยกันเยอะๆ นะคะ เพราะนอกจากมีพวกเราศิลปินจากฝั่งประเทศไทยแล้ว ยังมีศิลปินเกาหลีคนอื่นๆ อาทิ ZE:A , Norazo , Davichi , Sohyang , Brave Girls , Girl’s Day และ A-PRINCE ร่วมงานอีกมากมายค่ะ ไปเจอกันให้ได้นะค่ะ ในงาน Korea & Thailand LOVE in ASIA Multi-Cultural POWER CONCERT ณ สนามกีฬา อันซันวา สเตเดี่ยม ประเทศเกาหลีใต้ ในวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายนนี้”

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com