แกรมมี่ มือไว คว้า วัชราวลี ประเดิม Calling Love 2

Home / ข่าววงการเพลง / แกรมมี่ มือไว คว้า วัชราวลี ประเดิม Calling Love 2

แกรมมี่ มือไว คว้า วัชราวลี ประเดิม Calling Love 2

ให้กำลังใจความรัก 3 แบบ 3 สไตล์ ผ่านมิวสิกวีดีโอ AVENUE

 

 

วง วัชราวลี

 

 

จากความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม ของอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ” เพลงรักรอสายชุดที่ 1 สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่มีเพลงฮิตโดนใจมากมาย อยากมีใครสักคนให้กอด – หนูนา หนึ่งธิดา, อย่าเหงาเรื่อยเปื่อย – เต้น นรารักษ์, คนลืมช้า – โบว์ลิ่ง มานิดา ,ยังไม่พร้อมฟัง – น้ำชา ชีรณัฐ ฯลฯ ล่าสุดอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ” กลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้งในชุดที่ 2 ด้วยการคว้าวงดนตรีอินดี้มาแรงสุดๆ ของยุคนี้ “วัชราวลี” เจ้าของเพลงแจ้งเกิดสุดน่ารักอย่าง “ลูกอม” มาร่วมงานด้วย ซึ่งถือเป็นการทำงานต่างค่ายครั้งแรก กับเพลงประเดิมเปิดอัลบั้ม ชื่อเพลงว่า “AVENUE” จากฝีมือการแต่งเนื้อร้องและ ทำนองของ “ป๋ำ มนต์ชัย” ร้องนำ-กีตาร์ โดยมุมมองความรักในเพลงถ่ายทอดเป็นมิวสิกวีดีโอผ่านความรัก 3 รูปแบบ คือความรักระหว่างเพื่อนถึงเพื่อน ความรักของคู่รัก และความรักของหนุ่มฮิปฮอปกับสาวบัลเลต์ ซึ่งความสัมพันธ์ของแต่ละคู่ ต่างก็พบรอยสะดุดในชีวิต แต่กำลังใจและความห่วงใยจากกันและกัน ก็ทำให้สามารถผ่านพ้นไปได้

 

 

“พวกเรารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้ร่วมทำงานในอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2” สำหรับเพลง “AVENUE” เป็นเพลงป็อปใสๆ ฟังสบายครับ คำว่า “AVENUE” ในความหมายของพวกเรา เปรียบเหมือนลมหายใจ คือเพื่อนที่แสนดีที่สุด แต่เรามักมองข้ามเพื่อนที่มีชื่อว่าลมหายใจ ซึ่งอยู่กับเราทุกวันและตลอดเวลายาวนาน ถ้าเรารู้จักเพื่อนที่ชื่อว่าลมหายใจ เพื่อนคนนี้ไม่ได้ต้องการอะไรจากคุณแต่เขาพร้อมจะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต ก็อยากจะฝากซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเราให้ติดตามกัน รับรองว่าแฟนเพลงไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะยังคงสไตล์ของวัชราวลีไว้อย่างครบถ้วนครับ” วัชราวลี กล่าว ถึงการทำงานในครั้งนี้

 

 

 

หากคุณเคยประทับใจกับบทเพลงรักคุณภาพในอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 1” มาแล้ว เพลง “AVENUE” ในอัลบั้ม “คอลลิ่ง เลิฟ 2” จะทำให้คุณยิ่งประทับใจ และซาบซึ้งในความหมายของคำว่า “รัก” แบบ “วัชราวลี” ได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น และสามารถติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “AVENUE” ได้แล้ววันนี้ ทางสถานีโทรทํศน์ทุกช่อง และทาง “แบง แชนแนล” และดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *1232525

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com