บี้ เคพีเอ็น รับแพ้ทางผู้หญิงเอาใจ

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ เคพีเอ็น รับแพ้ทางผู้หญิงเอาใจ

รถโรงเรียน LLPD อาทิตย์ 23 ก.ย.นี้ 2 พิธีกร “เป๊ก-นิกกี้” เดินทางลงใต้ เพราะมีนัดกับนักร้องหนุ่มลูกครึ่งไต้หวัน ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น ที่ โรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย จ.สงขลา ที่พร้อมเปิดเผยทุกเรื่องราวในวัยเรียน โดยมี “ตี้” เพื่อนสนิทมายืนยันความซ่า และประสบการณ์รักครั้งแรกกับ “กุ๊กกิ๊ก” เพื่อนสนิทที่พัฒนามาเป็นแฟน ยืนยันจากเสียงโฟนอินสดๆ ทำเอาหนุ่ม “บี้” เขินหน้าแดงไปเลย

 

 

 

 

 

“ผมเข้าเรียนที่ประเทศไทยตอน ม.4 ทำให้ได้รู้จัก กิ๊ก เพื่อนในกลุ่ม เรียนศิลป์-จีน ด้วยกัน ประทับใจที่เค้าคอยเอาใจใส่ทุกอย่าง ช่วยเหลือตลอด จากเพื่อนก็พัฒนามาเป็นแฟน ซึ่งมีเหตุการณ์ที่ลืมไม่ลงคือ วันหนึ่งหลังเลิกเรียน กิ๊ก รอผมอยู่แถวโรงเรียน แต่มีโจรถือมีดเข้ามาปล้น กิ๊ก ส่งของมีค่าให้ไปหมด โจรไม่เชื่อจะเข้ามาค้นตัว กิ๊ก วินาทีนั้นตัดสินใจวิ่งเข้าไปขวางให้โจรจับแทน จำได้ว่าโดนมีดจิ้มคอเลือดไหล แล้วโจรก็หนีไป โชคดีที่ กิ๊ก ไม่เป็นไร แต่สุดท้ายคบกันได้ 1 ปี ก็ต้องเลิกกัน เพราะเค้าไปเรียนต่อที่ประเทศจีน ผมไปส่งที่สนามบินด้วย น้ำตาไหลเลย ทุกวันนี้ความรู้สึกยังเหมือนเดิม อนาคตไม่แน่ครับ” บี้ เคพีเอ็น เล่า

 

 

 

 

 

จากนั้น “บี้” ต้องพิชิตภารกิจรักโรงเรียน ภายในเวลาที่กำหนด ส่วนจะทำได้สำเร็จหรือไม่ ตามลุ้นตามชมได้ใน “รถโรงเรียน LLPD” วันอาทิตย์ที่ 23 ก.ย.นี้ เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ. 5 หรือ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/schoolbusfb

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com