ศิลปินชื่อดังร่วมชวนสาวกบาสฯ แข่งยัดห่วง NBA 3X Thailand 2012

Home / ข่าววงการเพลง / ศิลปินชื่อดังร่วมชวนสาวกบาสฯ แข่งยัดห่วง NBA 3X Thailand 2012

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปอย่างยิ่งใหญ่ กับกิจกรรม NBA 3X Thailand 2012 ที่ในปีนี้ สไปร์ซซี่ ดิสก์ เสิร์ฟเพื่อส่งเสริมการใช้เวลาว่างของเยาวชน พร้อมสร้างแรงบันดาลใจและโอกาสในการพัฒนาทักษะทางด้านกีฬาบาสเก็ตบอลของเยาวชนไทยให้หาญขึ้นเทียบชั้นนักยัดห่วงระดับโลก ซึ่งทันทีที่มีข่าวเรียกน้ำย่อยว่าจะจัดการแข่งขันก็ได้รับความสนใจจากบรรดานักยัดห่วงอย่างคึกคักทีเดียว

 

 

โดยบรรยากาศภายในงานแถลงข่าวเมื่อวันก่อน คึกคักไปด้วยบรรดาสื่อมวลชนทั้งสายกีฬาและสายบันเทิง รวมทั้งผู้บริหารระดับสูงผู้ร่วมผนึกกำลังให้กิจกรรม NBA 3X Thailand 2012 เกิดขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหารจาก NBA Asia , บริษัทเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป , บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด , สายการบิน Air Asia ซึ่งร่วมกันแจกแจงถึงรายละเอียดของงานครั้งนี้ โดยเฉพาะประเด็นของรางวัลที่เป็นที่หมายปองของบรรดานักแข่งที่สุด นั่นคือ ถ้วยรางวัลของแท้จาก NBA รวมถึงนัดหมายให้แฟนๆ เตรียมตัวต้อนรับนักบาสเก็ตบอลระดับดาราของ NBA อย่าง Ron Harper ที่จะควงคู่มากับสาวๆ NBA Dancers และตัว Mascot เหินฟ้าจากอเมริกามาให้แฟนๆ ได้สัมผัสตัวเป็นๆ อย่างใกล้ชิด ก่อนที่จะร่วมพูดคุยกับเหล่าศิลปินชื่อดังที่มีใจรักในกีฬาบาสเก็ตบอล ได้แก่ โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร , สาวิตรี สุทธิชานนท์ หรือ โบ AF5 , บดินทร์ เจริญราษฎร์ หรือ เป้ นักร้องนำวงมายด์ และอดีตนักบาสเก็ตบอลหญิงทีมชาติ แว่น – สิริรัตน์ ยนต์โยธินกุล ก่อนที่ทั้งสี่จะผลัดกันโชว์ลีลาแม่นห่วงกันอย่างสนุกสนาน แล้วปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก

 

 

NBA 3X Thailand 2012 การแข่งขันสตรีทบาสเก็ตบอล ที่สุดความมันเร้าใจของกีฬายัดห่วง เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน – 7 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ประเดิมความมันในวันที่ 20-21 ตุลาคมนี้ ณ ลานเซ็นทรัล เวิลด์ พร้อมกิจกรรมการประกวด G-shock Dunk และกิจกรรม Singha Water Skills Challenge และการแสดงดนตรีสดจากศิลปิน ในสังกัด สไปร์ซซี่ ดิสก์ สนใจติดตามรายละเอียดได้ที่ www.nba3x.com/asia/thailand

 

 

 
 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com