ภูมิจิต ขอบคุณแฟนเพลง ปล่อยเพลงใหม่ให้โหลดฟรี

Home / ข่าววงการเพลง / ภูมิจิต ขอบคุณแฟนเพลง ปล่อยเพลงใหม่ให้โหลดฟรี

ภูมิจิต ขอบคุณแฟนเพลง

ปล่อยเพลง รักคือความทุกข์ สุขคือนิพพาน ให้โหลดฟรี

 

 

 

 

 

หลังจากจบคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองอย่าง ภูมิจิต LIVE IN BANGKOK FEVER ไปแล้วอย่างน่าประทับใจเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา หนุ่มๆ ภูมิจิต  ก็ขอพักผ่อนสักระยะ ก่อนจะกลับมาส่งซิงเกิ้ลที่มีชื่อเหมือนหลักธรรมอย่าง “รักคือความทุกข์ สุขคือนิพพาน” มอบให้เป็นของขวัญกับแฟนๆในช่วงก่อนงานเทศกาลดนตรีปลายปีที่กำลังจะเกิดขึ้นอย่างมากมาย ที่สำคัญ ปล่อยฟรี!!!!!!
รักคือความทุกข์ สุขคือนิพพาน เป็น  HIDDEN TRACK จากอัลบั้ม HOME FLOOR ที่ทางวงดนตรีภูมิจิตนำมาเรียบเรียงดนตรีและเสียงประสานใหม่ และที่พิเศษสุด คือการนำเอา แมก มือกลอง มาขับร้องแทน พุฒิ รวมถึงใส่ท่อนแรพโดยบอม มือเบส ซึ่งงานนี้ ทั้งสองหนุ่มก็แอบบ่นว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลย โดยเฉพาะบอม ที่ปกติเล่นแต่เบสก็ต้องมาแรพในเพลงนี้ด้วย
“ผมอยากให้แฟนๆร้องเพลงนี้ได้โดยพร้อมเพรียงกันก่อนที่ดีวีดีบันทึกการแสดงสด ภูมิจิต LIVE IN BANGKOK FEVER  จะออกวางจำหน่ายในช่วงเดือนตุลาคมนี้ครับ เพราะเป็นเพลงที่ความหมายดี และช่วยให้กำลังใจทุกคนได้แน่ๆ แต่ผมไม่ได้ร้องเลยสักประโยคเดียว (หัวเราะ) ถือว่าเป็นของขวัญพิเศษให้กับแฟนๆทุกคนแล้วกัน ส่วนดีวีดีบันทึกการแสดงสด  พวกเราก็อยากให้ทุกคนได้ชมกันมากๆ ครับ นอกจากจะบันทึกความทรงจำสุดประทับใจไว้มากมายแล้ว ยังมีเบื้องหลังที่น่าสนใจ กว่าจะมาเป็นคอนเสิร์ตครั้งนี้ เราต้องผ่านอะไรมากมาย แต่ก็เชื่อว่า แฟนๆก็คงอยากเก็บเรื่องราวครั้งนี้ไว้เป็นที่ระลึกเช่นกันครับ“ พุฒิ นักร้องนำ ภูมิจิต เผย
สำหรับเพลง  รักคือความทุกข์ สุขคือนิพพาน ทางสังกัด LEMON FACTORY และวงดนตรีภูมิจิต จะเปิดให้ดาวน์โหลดได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 15 -30 กันยายน 2555 หลังจากนั้นจะจัดจำหน่ายผ่านทางช่องทาง iTunes เท่านั้น เพียงเข้าไปดูรายละเอียดที่ www.lemonfactory.co.th http://www.facebook.com/poomjitband และ http://www.facebook.com/lemonfactoryrecord

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com