นท เขิน แอบรักเพื่อน

Home / ข่าววงการเพลง / นท เขิน แอบรักเพื่อน

นท เขิน แอบรักเพื่อน ลง MV เธอคิดยังไงกัน

 

 

 

ลุยถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงใหม่มาเอาใจสาวกอีกแล้ว สำหรับสาวมาดเซอร์แห่งบ้าน “เดอะสตาร์” นท พนายางกูร กับอีกบทเพลงรักสุดซึ้ง “เธอคิดยังไงกัน” จากอัลบั้ม “Note” อยากรู้เรื่องราวใน mv เพลงนี้จะซึ้งขนาดไหน? ต้องฟังนทเล่า..

 

 

 

 

 

“สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ผู้กำกับพี่กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษสุข เห็นว่านทเพิ่งจะเข้าเป็นเฟรชชี่รั้วมหาวิทยาลัย ก็เลยคิดเรื่องขึ้นมาให้ใกล้ตัวนทมากที่สุด โดยให้นทไปแอบปิ๊งพี่เพื่อน (คณิน ชอบประดิถ) ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนดนตรีเดียวกันกับนทค่ะ นทเองก็ได้แต่แอบชอบไม่กล้าบอกความในใจให้เค้ารู้ จนเพื่อนๆ ในแก๊งค์ต้องช่วยกันวางแผนจับคู่ให้เราได้มาสารภาพรักกันค่ะ สำหรับการถ่ายทำวันนี้สนุกดีค่ะ มากองถ่ายไม่เหงาเลยเพราะวันนี้ได้เข้าฉากกันหลายคนด้วย ส่วนซีนที่ต้องเล่นกับพี่เพื่ อน แรกๆ ก็มีแอบเกร็งเหมือนกันนะคะ แต่อยู่ในกองพี่เพื่อนเป็นคนเฟรนลี่มาก พอคุยกันมากขึ้นก็หายเกร็งไปได้เยอะ นทได้ชมตัวอย่างของมิวสิควิดีโอแล้ว ภาพสวยมากๆ อยากให้แฟนๆ ติดตามชมกันด้วยค่ะ”

 

 

 

ดู Teaser มิวสิควีดีโอ เธอคิดยังไงกัน

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com