ดีเจพี่ฉอด ชวนไป มันส์หยด หมดตึก Grammy Wonderland

Home / ข่าววงการเพลง / ดีเจพี่ฉอด ชวนไป มันส์หยด หมดตึก Grammy Wonderland

ดีเจพี่ฉอด ชวนไป มันส์หยด หมดตึก กับ Grammy Wonderland

4-7 ตุลาคมนี้ เตรียมนับถอยหลังระเบิดความมัน

 

 

 

 

 

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันบิ๊กโปรเจกต์!!Grammy Wonderland ของค่ายแกรมมี่ก็จะเริ่มระเบิดความมันขึ้นแล้ว ในวันที่ 4-7 ตุลาคมนี้ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2-3 เมืองทองธานี งานนี้ยกกันมาทั้งตึก มันกันแบบยกค่ายตามคอนเซ็ป “มันหยด หมดตึก 

 

 

“Grammy Wonderland เป็นครั้งแรกในรอบ  30 ปีที่พวกเราพี่น้องชาวแกรมมี่ทุกคนได้มารวมตัวกันมากมายขนาดนี้ ยกกันมาทำในสิ่งที่ตัวเองถนัดมอบความสุขตอบแทน  ทุกคนกันแบบความอลังการของแต่ละพาวิลเลี่ยน  จะปรากฏอยู่ตรงหน้าคุณ 4 วันเต็ม อาทิ Music Factory โรงงานผลิตเพลงที่คุณ  จะลองเป็นศิลปินเอง  เปิด “เอาไปเลย outlet”  ให้คุณได้ช้อปจ่ายเงินเท่ากับ CD แผ่นเดียวแต่โกย CD ไปกี่แผ่นก็ได้ ส่วนพวกเราชาว เอไทม์มีเดีย เนรมิต พาวิลเลี่ยน  Atime To Eat ที่มี 2,000 กว่าร้านค้าเซเลปมาเปิดร้านของกิน-ของใช้ให้ได้ช้อปคลายหิวกันมากที่สุดในงานนี้  ส่วน GMM TV ยกหมู่บ้านชื่อว่า Bang Street Fair ไปจัดรายการให้ชมกันสดๆ ทั้งวันทั้งคืนให้ทุกคนได้ดูการจัดรายการกันได้แบบรอบด้าน  ส่วนเอ็กแซ็กก็จะยกละครซิทคอม ยอดฮิตมาให้ชมกันสดๆ และคุณอาจได้เข้าไปร่วมแสดงด้วย ลองใส่ชุดของตัวแสดงนั้นจริงๆ แถมไฮไลท์คือมีการจำลองการออดิชั่น The Star ให้ได้โชว์ความสามารถกันผู้โชคดีอาจได้ Fast Track  ไปรอสมัคร The Star 9 Fast Track โดยไม่ต้องไปรอคิวนานเลยก็ได้ ส่วนคนที่ชอบหนังพาวิลเลี่ยนของจีทีเอชก็ยกเอาฉากเด็ดๆจากภาพยนตร์ทุกเรื่องของ GTH มารวมไว้ที่นี่ราวให้คุณเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในหนังเรื่องนั้นจริงๆ  ส่วนสายพับบลิชชิ่งก็ไม่น้อยหน้าให้คุณยกพลกันขึ้นถ่ายปกนิตยสารชั้นนำ และภาพที่ไม่เคยถูกตีพิมพ์ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนของนิตยสาร Image ก็จะมาโชว์ในงานนี้ด้วย ในขณะที่อินเด็กซ์ ที่สร้างสรรค์งานอีเว้นระดับโลกมาแล้วมากมายจะขนสิ่งที่เราเอาไปโชว์ที่เมืองนอก อาทิ  World Expo ไม่ว่าจะเป็นหุ่นยนตร์ไดโนเสาร์ ยักษ์ทั้งหลายจะเอามาโชว์หมดรวมทั้งภาพยนตร์ 3D ที่จะถ่ายทำใหม่เป็นเรื่องราวของแกรมมี่โดยเฉพาะ  ที่คุณไม่มีทางเห็นได้จากที่ไหน  นอกจากนี้ยังมี 2 เวทีคอนเสิร์ตใหญ่ยักษ์เล่นประชันกันตลอดทั้งวัน จากเหล่ากองทัพศิลปินแกรมมี่ที่จะชวนคุณมันส์กันแบบนันสต็อปครบทุกแนวเพลงจริงๆ และพลาดไม่ได้จริงๆครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ซุปเปอร์สตาร์ของแกรมมี่จะมาเดินขบวนพาเหรดโชว์ตัวให้ได้ใกล้ชิดกัน ซึ่ง 1 ใน   4 วันนี้ จะมีพี่เบิร์ด ธงไชยของเราไปร่วมเดินพาเหรดด้วย เพราะฉะนั้นไม่อยากให้คุณพลาดงานนี้จริงๆค่ะ” พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล  อยุธยา แม่งานการันตีความร้อนแรง

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com